Cách Fake IP Nga để nhận quà trong PUBG Mobile

Gần đây, cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam đang truyền tay nhau cách lách luật để nhận quà miễn phí trong PUBG Mobile. Cụ thể là người chơi sẽ sử dụng các ứng dụng fake IP trên điện thoại đang sử dụng sang khu vực đang có sự kiện nhận quà.

Và khi mà fake ip sang địa chỉ quốc gia đang tổ chức event nhận quà như vậy, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà đáng giá và miễn phí trong tựa game PUBG Mobile. Nó sẽ nằm trong hòm thư hay mục sự kiện của PUBG Mobile

Rất nhiều game thủ sử dụng thủ thuật này đã fake ip Đài Loan để nhận quà từ PUBG Mobile và bây giờ thì họ lại chuyển hướng sang quốc gia thứ hai là Nga. Dưới đây là hướng dẫn fake IP Nga để nhận quà miễn phí từ PUBG Mobile.

Video hướng dẫn fake ip Nga để nhận quà trong PUBG Mobile

Hướng dẫn fake ip Nga để nhận quà trong PUBG Mobile

Đầu tiên để fake IP sang Nga để nhận quà bạn hãy sử dụng ứng dụng Panda VPN Pro. Tiếp theo đăng nhập tài khoản bằng cách bấm Sign UP > Tiếp theo sẽ có một dãy số Digital Account trên cùng. Ở dưới bạn hãy ghi mật khẩu và email của mình vào và bấm Next, tiếp theo khi đã đăng nhập vào ứng dụng, bạn hãy bấm vào mục hiển thị IP.

Panda VPN Chọn IP Panda VPN

Tiếp đó danh sách server sẽ hiển thị, bạn kéo xuống dưới và chọn server Russia để fake ip Nga. Sẽ có ba lựa chọn fake IP Nga, tiếp theo bấm Allow để chấp nhận Panda VPN bật VPN trên máy của bạn.

Chọn IP Panda VPN Allow IP Panda VPN

Tiếp theo ra ngoài màn hình chính nếu bạn thấy Connected thì là đã thành công rồi. Giờ thì hãy mở PUBG Mobile nhé. Lưu ý là đừng mở PUBG Mobile trước khi sử dụng Panda VPN nhé.

Allow IP Panda VPN

Sau đó hãy khởi động PUBG Mobile. Khác với fake ip Đài loan thì người chơi sẽ vào mục Sự kiện để nhận thưởng.

Sự kiện PUBG Mobile

Ở trong bảng sự kiện hàng ngày, bạn hãy bấm vào mục Đăng nhập 7 ngày để nhận thưởng. Trong 7 ngày bạn sẽ được nhận các phần thưởng mà sự kiện có cho game thủ. Lưu ý là nếu sau đó bạn tắt Fake IP Nga đi thì phần Đăng nhập 7 ngày này sẽ không xuất hiện.

Allow IP Panda VPN

Như vậy là với cách fake ip sang Nga để nhận quà miễn phí PUBG Mobile. Với những món quà này tuy không giúp nhiều cho game thủ. Nhưng việc fake ip Nga để nhận thưởng free trong PUBG Mobile thì luôn luôn hấp dẫn với những game thủ mới chơi hoặc không nạp nhiều tiền trong PUBG Mobile.

Thứ Bảy, 01/06/2019 15:33
3,45 👨 8.939
0 Bình luận
Sắp xếp theo