Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger

Messenger mới cập nhật thêm bộ emoji âm thanh với nhiều kiểu âm thanh, hiệu ứng âm thanh khác nhau để sử dụng khi nhắn tin với bạn bè trên ứng dụng. Như vậy bên cạnh các emoji trên Messenger trước đây thì giờ bạn có thêm lựa chọn gửi emoji âm thanh giúp đoạn hội thoại thêm phần thú vị hơn rất nhiều. Hiện tại tính năng gửi emoji âm thanh đang được cập nhật dần tới các tài khoản Messenger trên Android trước tiên và sau đó là bản Messenger iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc gửi emoji âm thanh trên Messenger.

Hướng dẫn gửi emoji âm thanh trên Messenger

Bước 1:

Tại giao diện tin nhắn trên Messenger chúng ta nhấn vào đoạn tin nhắn để gửi tin nhắn như bình thường. Sau đó nhấn tiếp vào khung tin nhắn rồi nhấn vào biểu tượng loa như hình dưới đây.

Biểu tượng âm thanh

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy emoji đàn violin để gửi với âm thanh của cây đàn. Để mở rộng giao diện emoji bạn vuốt từ dưới lên trên. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy tất cả 10 emoji âm thanh. Nhấn vào biểu tượng play để nghe âm thanh emoji như nào nhé. Sẽ có âm thanh của tiếng đàn, tiếng trống, âm thanh của icon mặt cười, âm thanh của emoji con vật,...

Bước 3:

Sau khi đã chọn được emoji bạn nhấn nút Gửi để chuyển tin nhắn cho đối phương.

Gửi emoji âm thanh

Bước 4:

Emoji âm thanh đã được chuyển vào tin nhắn cho đối phương. Cả bạn và đối phương đều có thể nghe được âm thanh bằng cách nhấn vào emoji đó, kể cả phiên bản Messenger của đối phương chưa có tính năng gửi emoji âm thanh.

Nghe âm thanh emoji

Thứ Tư, 21/07/2021 07:29
4,34 👨 4.918
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook Messenger