Cách cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho Messenger, cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại rất đơn giản khi giao diện ngôn ngữ của Messenger hiển thị theo ngôn ngữ trên điện thoại. Hiểu đơn giản đó là khi bạn cài ngôn ngữ nào cho điện thoại thì ứng dụng Messenger sẽ tự động hiển thị theo ngôn ngữ đó. Như vậy, nếu bạn muốn cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại Android, hoặc trên iPhone thì chỉ cần đổi tiếng Việt cho điện thoại là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại.

1. Cách cài tiếng Việt cho Messenger iPhone

Chẳng hạn giao diện Messenger có tiếng Anh như hình dưới đây. Chúng ta sẽ tiến hành đổi ngôn ngữ trên iPhone để chuyển Messenger sang tiếng Việt.

Messenger iPhone

Bước 1:

Tại giao diện trên iPhone bạn nhấn vào mục General. Sau đó chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào mục Language & Region.

Bước 2:

Tại đây người dùng sẽ nhấn vào mục iPhone Language để lựa chọn ngôn ngữ cho iPhone. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngôn ngữ hiện tại của thiết bị là English, chúng ta nhấn vào Tiếng Việt để cài tiếng Việt cho điện thoại.

Bước 3:

Sau khi chọn Tiếng Việt làm ngôn ngữ trên thiết bị, bạn nhấn vào nút Done ở góc phải trên cùng màn hình. Khi đó bạn sẽ được hỏi có muốn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone hay không, nhấn Change to Vietnamese để đổi.

Chúng ta chờ vài giây để đổi ngôn ngữ mới cho iPhone. Lúc này bạn quay trở lại giao diện Messenger và sẽ thấy giao diện đổi sang tiếng Việt để sử dụng.

2. Cách cài tiếng Việt Messenger Android

Chúng ta sẽ chuyển ngôn ngữ tiếng Anh trên Android như hình dưới đây sang ngôn ngữ tiếng Việt. Tùy theo dòng điện thoại bạn đang dùng là gì mà cách thay đổi ngôn ngữ cho thiết bị sẽ khác nhau.

Messenger Android

Bước 1:

Tại giao diện trên thiết bị bạn nhấn vào mục Settings rồi nhấn vào mục System. Tiếp đến bạn chọn Language & input để thay đổi ngôn ngữ.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Language để đổi ngôn ngữ, nhấn tiếp vào Add a language để thêm ngôn ngữ cho thiết bị.

Bước 3:

Chúng ta nhấn vào tiếng Việt để chọn ngôn ngữ mới cho thiết bị. Sau đó chúng ta sẽ di chuyển tiếng Việt lên trên cùng danh sách ngôn ngữ để ưu tiên thiết bị hiển thị bằng ngôn ngữ này. Kết quả giao diện Messenger Android đã hiện bằng tiếng Việt.

Thứ Hai, 12/12/2022 10:10
2,418 👨 143.469
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook Messenger