Cách Fake IP Israel để nhận quà PUBG Mobile

Lần trước, chúng ta đã nhận được các phần quà miễn phí trong PUBG Mobile từ việc fake ip sang Đài Loanfake ip sang Nga. Và hôm nay, bạn sẽ tiếp tục có cơ hội nhận được các phần thưởng trong PUBG Mobile. Bằng việc fake ip Israel và nhận thưởng đăng nhập mỗi ngày, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để biết cách fake ip sang Israel để nhận thưởng PUBG Mobile nhé.

Hướng dẫn fake ip sang Israel để nhận quà PUBG Mobile

Đầu tiên để fake ip sang Israel bạn sẽ cần đến ứng dụng ProtonVPN, tải về và khởi động lên. Sau đó bấm Sign In để tạo tài khoản ProtonVPN và đăng nhập.

Lưu ý: Trước khi fake IP sang Israel thì bạn không được vào PUBG Mobile hoặc nếu đang chạy ẩn thì phải thoát hoàn toàn trước khi thực hiện fake ip.

Proton VPNProton VPN

Điền Email của bạn vào bên trên và bấm Get Verification Mail để lấy mã xác nhận sẽ gửi vào email, vào trong email của bạn để lấy mã. Tiếp theo điền mã xác nhận vào phần Enter verification code và bấm Submit.

Điền email để nhận mã xác nhậnSubmit mã xác nhận

Ở phần tiếp theo, bạn hãy điền tên tài khoản và mật khẩu. Sau đó bấm Create Account để tạo tài khoản, tiếp theo bấm Get Free Plan để sử dụng ProtonVPN free.

Điền thông tin tài khoản Proton VPNBấm Free để sử dụng ProtonVPN miễn phí

Trong danh sách quốc gia fake ip, bạn hãy chọn Israel sau đó chọn máy chủ mở rộng và bấm Allow để fake ip sang quốc gia đó.

Chọn IP IsraelBật Allow ProtonVPN

Khi nào thấy thông báo Connected kèm theo thời gian kết nối là được.

Allow

Kế tiếp, bạn hãy khởi động PUBG Mobile lên và chọn mục Sự kiện ở góc dưới bên phải.

Chọn sự kiện PUBG Mobile

Tiếp theo trong danh sách sự kiện, bạn hãy chọn Ramadan Sign-in Event và bấm Go Now.

Ramadan Sign-in Event PUBG Mobile

Sau đó danh sách phần thưởng sẽ được hiển thị, cái nào mà bạn thấy Expired là hết hạn và bạn không thể nhận thưởng được. Bạn chỉ có thể nhận thưởng ở mục nào hiển thị Tap to Collect, còn mục nào hiển thị View là chưa đến hạn nhận thưởng.

Điều kiện để nhận thưởng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập đều đặn mỗi ngày và bấm Tap to Collect từng mục để nhận phần thưởng. Tuy nhiên cũng có những phần thưởng yêu cầu bạn phải chơi một khoảng thời gian nhất định trong game mới có thể lấy được.

Chọn phần thưởng PUBG Mobile

Sau khi nhận thưởng trong danh sách, bạn hãy vào trong mục Thư. Tại đó bạn sẽ tìm thấy phần thưởng mà mình vừa nhận, mở thư và bấm Thu thập để nhận quà.

Thu thập phần thưởng

Qua hướng dẫn fake ip Israel trên đây bạn đã có thể nhận được các phần thưởng đăng nhập miễn phí từ PUBG Mobile rồi. Thời hạn nhận thưởng sẽ chỉ đến mùng 4 tháng 6 nên hãy tranh thủ fake ip Israel để nhận thưởng trong PUBG Mobile nhé.

Thứ Hai, 03/06/2019 15:44
3,99 👨 7.258
0 Bình luận
Sắp xếp theo