Cách dùng iNinja Proxy VPN kết nối dung lượng không giới hạn

Không giới hạn băng thông

Bên cạnh việc cài đặt các phần mềm VPN, nhiều người thường có xu hướng chọn lựa những tiện ích VPN trên trình duyệt như iNinja Proxy chẳng hạn. Tiện ích này không cần tài khoản để sử dụng và cung cấp đầy đủ những tính năng của các tiện ích, hay phần mềm VPN gồm ẩn danh, vượt tường lửa để truy cập những trang web bị chặn, fake IP,…

iNinja Proxy sử dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ kết nối tới nhiều máy chủ trên nhiều quốc gia khác nhau. Người dùng không cần phải đăng ký tài khoản iNinja Proxy để sử dụng mà dùng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt tiện ích iNinja Proxy không hề giới hạn băng thông, kết nối không giới hạn nên bạn có thể sử dụng thoải mái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng iNinja Proxy trên trình duyệt Chrome.

Hướng dẫn dùng iNinja Proxy VPN Chrome

Bước 1:

Người dùng nhấn vào link dưới đây để cài đặt tiện ích iNinja Proxy trên Chrome.

Cài đặt tiện ích

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong chúng ta nhấn vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ. Tại đây người dùng sẽ thấy các vị trí máy chủ mà iNinja Proxy hỗ trợ kết nối. Có tất cả 9 vị trí máy chủ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Danh sách máy chủ kết nối

Bước 3:

Sau khi đã chọn xong vị trí muốn kết nối chúng ta kích hoạt tiện ích bằng cách gạt nút tròn sang bên phải tại Proxy để sử dụng là được.

Kết nối VPN

Bước 4:

Tiện ích iNinja Proxy còn cung cấp tới tùy chọn không dùng VPN trên bết kỳ trang web do chính người dùng chọn lựa. Tại giao diện của tiện ích chúng ta nhấn vào Proxy settings để tiến hành thiết lập.

Proxy Settings

Chuyển sang giao diện mới để nhập tên miền muốn bỏ qua dùng VPN tại phần White list domains.

Không dùng VPN

Bước 5:

Ngoài ra tiện ích iNinja Proxy còn có tính năng thay đổi địa chỉ IP khi sử dụng Telegram trên máy tính. Tại giao diện tiện ích nhấn chọn vào Use in another application.

Dùng ứng dụng mới

Sau đó chúng ta cũng chọn vị trí máy chủ muốn kết nối tới và chọn Use in Telegram.

Sử dụng Telegram

Khi đó tiện ích có hỏi người dùng muốn mở Telegram bản nền web hay không, nhấn Mở Telegram Desktop để sử dụng là được.

Mở Telegram nền web

Ngoài bản tiện ích iNinja Proxy trên trình duyệt thì người dùng cũng có thể sử dụng bản phần mềm iNinja Proxy theo link dưới đây. Nhấn vào Get Free VPN để tải phần mềm.

  • https://ininja.org/

Tải phần mềm iNinja Proxy

iNinja Proxy mang tới giao diện tiện ích VPN rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Người dùng không cần phải lo tới dung lượng kết nối khi iNinja Proxy không có bất kỳ giới hạn nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 28/02/2019 21:07
52 👨 3.740
0 Bình luận
Sắp xếp theo