Cách tạo nhân vật Anime trên Selfie 2 Waifu

Anime là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nổi tiếng như bộ One-Punch Man hay One Piece, được sản xuất từ các bộ truyện tranh Manga của Nhật Bản. Đã có rất nhiều nhân vật Anime được các bạn trẻ yêu thích bởi nét vẽ sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Vậy nếu bạn muốn có một nhân vật Anime từ chính ảnh selfie của mình, nhưng không biết vẽ nhân vật Anime thì làm thế nào?

Selfie 2 Waifu là công cụ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng từ ảnh chụp selfie hay ảnh chụp bất kỳ thành Anime dễ dàng với 1 cú click chuột. Người dùng không cần phải thao tác, chỉnh sửa gì thêm mà chỉ cần chờ Selfie 2 Waifu chuyển đổi là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển ảnh thành Anime trên Selfie 2 Waifu.

Hướng dẫn tạo tranh vẽ Anime trên Selfie 2 Waifu

Bước 1:

Người dùng truy cập link dưới đây trên máy tính hay điện thoại đều được để tiến hành chuyển ảnh thành tranh Anime.

https://waifu.lofiu.com/index.html

Bước 2:

Tại giao diện bạn bạn nhấn vào Take A Selfie để chụp hình trực tiếp nếu truy cập trên điện thoại, hoặc nhấn Upload Photo để chọn ảnh có sẵn bên trong máy của bạn.

Lưu ý để ảnh có kết quả rõ nét hơn, đẹp hơn thì bạn cần chọn ảnh selfie chụp rõ mặt, background sau lưng đơn giản càng tốt.

Tải ảnh

Bước 3:

Sau khi tải ảnh lên bạn chờ một lúc để Selfie 2 Waifu tiến hành chuyển đổi hình ảnh, tạo tranh Anime. Kết quả bạn đã có nhân vật Anime từ chính hình ảnh mà bạn tải lên, với nét vẽ quen thuộc trong Anime.

Trang web tự động cắt hình ảnh và chỉ lấy phần chụp khuôn mặt của bạn trong ảnh tải lên mà thôi. Cuối cùng bạn tải hình ảnh xuống như bình thường.

Nhân vật Anime

Xem thêm:

Chủ Nhật, 17/05/2020 08:03
51 👨 6.961
0 Bình luận
Sắp xếp theo