Cách xem ảnh, video cùng bạn bè trên Instagram

Nhằm giúp người dùng liên lạc với nhau, chia sẻ hình ảnh hay video, Instagram đã tung tính năng Co-Watching, giúp người dùng kết nối với bạn bè của mình trên Instagram và cùng nhau giải trí nhất là trong mùa dịch COVID-19 khi mà nhiều cơ sở hay trường học đóng cửa, thực hiện phương thức giãn cách cộng đồng. Khi chúng ta gọi điện cho bạn bè hoặc một nhóm người thì sẽ có tùy chọn chia sẻ hình ảnh hoặc video để cùng xem chung với nhau. Ngoài ra Instagram còn cho ra mắt sticker Stay Home cho Stories để bạn chia sẻ những hoạt động nào đã thực hiện khi ở nhà phòng tránh dịch.

Video cách chia sẻ ảnh, video trên Instagram

Hướng dẫn dùng tính năng Co-Watching Instagram

Bước 1:

Chúng ta nhấn vào tài khoản bạn bè muốn gọi điện rồi nhấn biểu tượng gọi video ở góc phải bên trên để thực hiện cuộc gọi.

Bước 2:

Khi 2 tài khoản Instagram kết nối với nhau bạn sẽ nhìn thấy giao diện màn hình của đối phương. Nhìn xuống bên dưới nhấn vào File đa phương tiện rồi chọn tiếp hình ảnh hoặc video mà bạn đã nhấn thích trên Instagram để cùng chia sẻ với họ. Kết quả cả 2 bên đều được nhìn thấy nội dung chia sẻ tới bạn bè. Để thêm những thành viên khác vào cuộc gọi, chúng ta nhấn vào nút Thêm ở góc dưới cùng bên phải.

Hiển thị danh sách bạn bè để chúng ta nhấn thêm họ vào cuộc gọi video nhóm trên Instagram, nhấn nút Thêm là được.

Thêm thành viên vào cuộc gọi

Ngoài ra khi quay Story trên Instagram có thêm sticker Stay Home như dưới đây. Nếu bạn chưa có sticker này thì hãy chờ trong thời gian tới.

Thêm sticker Stay Home

Xem thêm:

Thứ Hai, 06/04/2020 18:13
54 👨 2.314
0 Bình luận
Sắp xếp theo