Cách đổi giao diện phát nhạc Spotify web

Chỉ hiện ảnh bài hát làm hình nền Spotify

Giao diện Spotify trên nền web hay với phần mềm Spotify cài đặt trên máy tính đều tương tự như nhau. Giao diện Spotify sẽ là danh sách bài hát trong playlist của bạn, hoặc album trên Spotify. Bên dưới là bái hát đang phát kèm hình ảnh của bài hát nếu có, bên cạnh là nhiều nút điều chỉnh khác.

Nếu người dùng muốn làm gọn hơn giao diện phát nhạc trên Spotify nền web, nhưng vẫn tạo được ấn tượng, đẹp mắt thì có thể cài đặt tiện ích Spotify Web Visualizer. Tiện ích này sẽ ẩn hết các nút điều khiển phát nhạc, danh sách playlist hay album trên giao diện, mà chỉ hiển thị hình ảnh album, nghệ sỹ của bài hát đó mà thôi. Hình ảnh của bài hát cũng được chuyển sang làm hình nền với chế độ mờ cho giao diện phát nhạc Spotify nền web. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi hình nền cho Spotify nền web.

Hướng đổi giao diện phát nhạc Spotify web

Bước 1:

Người dùng tải tiện ích Spotify Web Visualizer cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

Tiện ích yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Google để sử dụng. Tiện ích sẽ cho dùng thử miễn phí, nhấn Try now để cài tiện ích trên Chrome.

Cài tiện ích

Bước 2:

Tiếp đến người dùng truy cập vào Spotify nền web theo link dưới đây.

https://www.spotify.com

Tại giao diện này người dùng nhấn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên cùng giao diện.

Đăng nhập tài khoản

Bước 3:

Hiển thị giao diện để chúng ta nhập các thông tin tài khoản Spotify cá nhân, rồi nhấn Login để đăng nhập.

Nhập thông tin

Chuyển vào giao diện của Spotify, người dùng nhấn chọn vào nút Bắt đầu trình phát trên web để nghe nhạc Spotify.

Nghe nhạc nền web

Bước 4:

Hiển thị giao diện phát nhạc Spotify mặc định. Bạn nhìn phía dưới trình phát nhạc bên phải sẽ thấy biểu tượng mũi tên 2 đầu. Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng.

Biểu tượng đổi giao diện

Kết quả giao diện Spoyify được thu gọn toàn bộ các nội dung từ playlist, album mà chỉ để lại tên bài hát đang phát và nghệ sỹ, kèm theo đó là các biểu tượng tùy chỉnh phát nhạc cần có. Hình ảnh của bài hát được dùng làm giao diện phát nhạc trên Spotify.

Để thoát giao diện này bạn nhấn biểu tượng dấu x ở góc trái trên cùng màn hình.

Giao diện nghe nhạc mới

Tiện ích Spotify Web Visualizer sẽ làm đơn giản và làm gọn giao diện phát nhạc Spotify nền web hơn, chỉ để lại tên bài hát và những nút điều chỉnh cần thiết.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 25/07/2019 07:59
52 👨 2.572
0 Bình luận
Sắp xếp theo