Cách đăng tin Tik Tok rất đơn giản

Tik Tok đã có thêm tùy chọn đăng tin như khi đăng tin Facebook hay đăng tin Story để bạn có thể chia sẻ nhanh về một khoảnh khắc nào đó qua hình ảnh hay video. Tin trên Tik Tok sẽ đều có các hiệu ứng, bộ lọc như khi bạn đăng video thông thường trên Tik Tok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng tin Tik Tok.

Hướng dẫn đăng tin Tik Tok, đăng Story Tik Tok

Bước 1:

Tại giao diện Tik Tok người dùng truy cập vào giao diện tài khoản của mình. Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại ảnh đại diện Tik Tok. Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy có 2 tùy chọn đăng tin là Ảnh và Video để bạn sử dụng.

Bước 2:

Bạn lựa chọn kiểu tin mà muốn đăng, chẳng hạn trong bài viết này sẽ chọn đăng Ảnh. Chúng ta nhấn vào Hiệu ứng để lựa chọn hiệu ứng muốn sử dụng đăng tin Tik Tok. Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy có rất nhiều kiểu hiệu ứng cho hình ảnh muốn đăng lên Tik Tok.

Bước 3:

Bạn lựa chọn hiệu ứng muốn dùng để áp dụng cho gương mặt của mình. Tiếp đến, chúng ta lựa chọn các tùy chỉnh khác cho hình ảnh.

Chỉnh tin trên Tik Tok

Bước 4:

Chúng ta có thể điều chỉnh gương mặt của mình với những công cụ tùy chỉnh. Tiếp đến bạn có thể thêm bộ lọc màu cho hình ảnh trong tin Tik Tok.

Bước 5:

Hình ảnh đăng lên tin Tik Tok có thể chèn âm thanh, bài hát mà bạn muốn. Cuối cùng sau khi đã điều chỉnh xong hình ảnh bạn nhấn vào Đăng lên Tin để đăng hình ảnh lên tin Tik Tok.

Bước 6:

Để xem lại những tin Tik Tok đã đăng thì bạn chỉ cần nhấn lại vào ảnh đại diện của mình. Khi nhấn vào biểu tượng 3 chấm sẽ có tùy chọn cho tin Tik Tok như hình.

Như vậy việc đăng tin Tik Tok cũng rất đơn giản, giúp cho tài khoản Tik Tok phong phú hơn rất nhiều.

Video hướng dẫn đăng tin TikTok

Thứ Sáu, 08/04/2022 08:41
4,73 👨 5.271
0 Bình luận
Sắp xếp theo