Cách đăng lại Story của người khác trên Instagram

Instagram đã cho phép chúng ta chia sẻ lại tin Instagram của người khác lên Instagram của bạn với cách thực hiện rất đơn giản. Khi đó bạn có thể chia sẻ tin Instagram của bạn bè mà mình thấy hay lên Story của mình, mà không cần phải tải Story Instagram của họ bằng ứng dụng cài trên điện thoại nữa. Tuy nhiên, không phải Story Instagram nào của bạn bè mà bạn cũng có thể chia sẻ lên Instagram của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chia sẻ Story người khác lên Instagram.

Hướng dẫn chia sẻ Story bạn bè lên Instagram

Lưu ý, để có thể đăng lại Story người khác lên Instagram của bạn thì bạn phải được người đăng Story tag tên vào Story của họ ngay từ đầu. Tài khoản Instagram của người đăng và bạn đang ở chế độ public chứ không phải chế độ tài khoản Instagram cá nhân.

Bước 1:

Khi bạn được tag vào Story của bạn bè thì chúng ta sẽ nhận được tin nhắn thông báo và nội dung được tag như dưới đây.

Tag tên vào Story

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy Story mới đăng của bạn bè, hoặc bạn mở phần Tin nhắn trên Instagram để thấy thông báo tag tên tài khoản Instagram của bạn.

Thông báo

Bước 2:

Nhấn vào Story rồi bạn nhấn tiếp vào Thêm bài viết vào tin của bạn. Lúc này chúng ta chỉ cần thêm sticker, chữ viết vào Story rồi đăng lên Story của bạn là được. Khi bạn chia sẻ tin thì người đăng Story gốc sẽ nhận được thông báo.

Bước 3:

Để chặn tính năng chia sẻ Story, bạn truy cập vào giao diện Cài đặt rồi nhấn vào mục Quyền riêng tư. Sau đó nhấn vào mục Tin, và bạn sẽ nhìn thấy mục Cho phép chia sẻ lại lên Tin. Hãy tắt tùy chọn này để không cho phép ai đăng lại Story của bạn.

Video hướng dẫn đăng lại Story Instagram của người khác

Xem thêm:

Thứ Hai, 23/11/2020 22:25
2,65 👨 18.165
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram