Cách chặn quảng cáo trên Instagram

Trên Instagram cũng có những quảng cáo từ nhà tài trợ và hiển thị bất cứ khi nào bạn sử dụng Instagram. Những quảng cáo này xuất hiện với tần suất khá nhiều và cũng phần nào khiến bạn khó chịu khi lướt tin trên Instagram. Nếu bạn không thích những quảng cáo này của Instagram thì có thể chặn quảng cáo hiển thị trên Instagram để chúng không xuất hiện nữa. Ngoài ra Instagram cũng có một mục thiết lập riêng những nội dung quảng cáo mà bạn muốn ẩn đi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn quảng cáo trên Instagram.

Hướng dẫn ẩn quảng cáo trên Instagram

Bước 1:

Tại quảng cáo mà bạn muốn chặn, chúng ta nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó chọn Ẩn quảng cáo để không hiển thị những nội dung quảng cáo đó. Khi đó chúng ta sẽ chọn lý do muốn ẩn quảng cáo.

Bước 2:

Trong trường hợp bạn nhấn Báo cáo quảng cáo thì chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện mới. Tại đây có nhiều lý do hơn để bạn chọn báo cáo quảng cáo trên Instagram. Những lý do này sẽ chặt chẽ hơn và có phần khắt khe hơn trong trường hợp quảng cáo Instagram chứa những nội dung vi phạm.

Báo cáo quảng cáo

Bước 3:

Instagram có một thiết lập cơ bản để bạn lựa chọn loại nội dung quảng cáo nào không xuất hiện trên giao diện News Feed Instagram. Chúng ta nhấn vào biểu tượng hình người rồi chọn Cài đặt. Sau đó nhấn tiếp vào Quảng cáo. Tại giao diện mới bạn sẽ nhìn thấy chủ đề quảng cáo không muốn hiển thị trên Instagram. Nhấn Lưu để lưu lại thiết lập.

Xem thêm:

Chủ Nhật, 26/07/2020 08:40
51 👨 1.276
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram