Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để dùng không giới hạn

Bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom được rất nhiều thầy cô giáo tìm hiểu để phục vụ cho công tác dạy học online trên Zoom, cũng như đảm bảo quá trình học online trên Zoom cho học sinh. Về cơ bản những tài khoản đăng ký Zoom dạng miễn phí sẽ bị giới hạn 40 phút khi có từ 3 người tham gia lớp học online trở lên. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng và làm gián đoạn công tác giảng dạy và học tập trên Zoom của các thầy cô giáo cũng như các em học sinh.

 • Cách dùng Meet Now Skype thay thế Zoom, miễn phí hoàn toàn, tính năng tương tự, không bị giới hạn thời gian.

Trong bài viết này Quantrimang.com sẽ hướng dẫn các thầy cô giáo cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom với cách làm rất đơn giản, không cần phải cài thêm công cụ hay phần mềm hỗ trợ, đặc biệt thầy cô cũng không cần mất phí để đăng ký email.

Tải Zoom cho PC Tải Zoom cho iOS Tải Zoom cho Android

1. Cách bỏ giới hạn Zoom bằng email @edu.vn

Bước 1:

Thầy cô vào địa chỉ zoom.us/signup, nhập email do trường hoặc sở giáo dục cấp vào ô email đăng ký: Your work email address, thầy cô cũng có thể sử dụng email có đuôi @msedu.edu.vn để đăng ký.

Nhập email có đuôi @edu.vn vào khung đăng ký
Nhập email có đuôi @edu.vn vào khung đăng ký

Bước 2:

Sau khi đăng ký tài khoản Zoom xong bạn bạn truy cập đường dẫn xác nhận trường học này, nhập thông tin về trường học nơi thầy cô công tác để ứng dụng xác nhận.

Link xác nhận trường học

 • School Email Address: Địa chỉ email của trường
 • School Name: Tên trường
 • First Name: Tên
 • Last Name: Họ
 • School Size: Số lượng học sinh của trường
 • School website: Trang web của trường
 • Phone number: Số điện thoại của trường
 • Country/Region: Quốc gia

Khi nhập xong hãy nhấn Submit.

Nhập thông tin về trường học để xác minh tài khoản giáo dục với Zoom
Nhập thông tin về trường học để xác minh tài khoản giáo dục với Zoom

Bước 3:

Thầy cô sẽ phải chờ 72 tiếng (khoản 3 ngày) để được loại bỏ giới hạn 40 phút nếu Zoom xác minh trường học của thầy cô đủ điều kiện là trường học chính thức của hệ thống giáo dục.

Khi xác nhận thành công, thầy cô đăng nhập vào ứng dụng Zoom sẽ nhận được thông báo giới hạn 40 phút đã bị gỡ bỏ trên tài khoản của mình.

Ngoài cách trên, nếu không có email giáo dục, các thầy cô có thể mua gói Pro của Zoom với giá 15$/tháng (khoảng 360.000VNĐ) để tăng giới hạn mỗi lần truy cập lên 24 giờ.

Thứ Tư, 23/06/2021 14:35
3,456 👨 285.475
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Phần mềm học tập