Cách bật/tắt thông báo về các bản phát hành Apple Music mới trong iOS

Apple vào thứ năm tuần này đã bắt đầu tung ra một tính năng Apple Music mới trên iPhone và iPad để thông báo cho người dùng về album, EP và video mới từ các nghệ sĩ có trong thư viện nhạc của họ.

Thông báo về các bản phát hành mới trong Apple Music

Các thông báo hiển thị ở đầu tab Library trong ứng dụng Music và liên quan đến nội dung có sẵn trong Apple Music, được hầu hết người đăng ký sử dụng dịch vụ truyền phát này chào đón.

Nhưng ngay cả khi bạn không đăng ký ‌Apple Music‌, các thông báo này vẫn được đẩy theo mặc định đến Lock Screen (màn hình khóa) cũng như Notification Center (trung tâm thông báo) của thiết bị, và có thể nhanh chóng trở thành một nguồn gây phiền nhiễu. Dù sở thích của bạn là gì, các bước bên dưới chỉ cho bạn cách bật hoặc tắt những thông báo về các bản phát hành mới này.

Cách bật/tắt thông báo về các bản phát hành mới trong Apple Music

1. Khởi chạy ứng dụng Music trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌.

2. Chọn tab For You.

3. Nhấn vào Notifications.

4. Chuyển đổi công tắc bên cạnh New Music sang vị trí On hoặc Off cho phù hợp với sở thích của bạn.

Chuyển đổi công tắc bên cạnh New Music sang vị trí On hoặc Off tùy theo mong muốn
Chuyển đổi công tắc bên cạnh New Music sang vị trí On hoặc Off tùy theo mong muốn

Ngoài ra, bạn có thể tắt tất cả các thông báo từ ứng dụng Music bằng cách khởi chạy ứng dụng Settings, chọn Notifications > Music và tắt công tắc chuyển đổi bên cạnh Allow Notifications.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Cách tự động tải các bài hát Apple Music trên thiết bị iOS để biết cách làm phong phú thêm thư viện nhạc của mình trên ứng dụng này.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 29/03/2020 10:59
51 👨 2.729
0 Bình luận
Sắp xếp theo