Cách tải Call Of Duty Mobile trên máy tính với Gameloop

Bạn muốn chơi Call Of Duty Mobile trên PC, chắc chắn là bạn sẽ phải cần các phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile trên máy tính rồi. Với CHPlay trên mọi phần mềm giả lập như BlueStack, NoxPLayer, MEMUPlay... bạn có thể tải và cài Call Of Duty Mobile trên máy tính một cách dễ dàng.

Tuy nhiên trên Gameloop thì lại không được như vậy, vì phần mềm giả lập này sẽ hỗ trợ cài đặt những tựa game chỉ có trong phần Game Center của họ. Nhưng hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cài Call Of Duty Mobile trên Gameloop một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài và chơi Call Of Duty Mobile trên Gameloop

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài giả lập Gameloop trên máy tính, truy cập vào đường dẫn dưới đây để lấy link tải gameloop bản mới nhất. Còn nếu máy bạn đã có sẵn Gameloop rồi thì thôi. Lưu ý là bạn phải cài đặt Google Installer trên Gameloop trước thì mới có thể cài Call Of Duty Mobile nhé.

Link tải Gameloop

Sau đó bấm vào liên kết tải COD Mobile cho Gameloop ở dưới đây. Bấm nút Download màu vàng để tải về file cài đặt Call of Duty Mobile cho Gameloop.

File tải về có dạng .exe và chỉ có dung lượng khoảng 10mb. Bấm vào đó và Call of Duty Mobile sẽ tự động cài đặt trên Gameloop.

Link tải Call of Duty Mobile cho Gameloop

tai call of duty mobile gameloop

Nếu thấy thông báo đổi DirectX+ như ở dưới hãy bấm OK.

tai cod mobile gameloop

Sau đó chỉ cần đợi một lúc để game hoàn tất cài đặt (15-20 phút) tùy tốc độ mạng của bạn.

cài call of duty mobile gameloop

Bước 2: Vào đến game bạn chỉ việc chơi vì Gameloop đã cài đặt sẵn phím điều khiển nhân vật cho bạn. Bấm Next để tiếp tục.

call of duty mobile gameloop

Nếu thấy thông báo update hãy bấm Confirm.

cod mobile gameloop

Bấm Accept để đồng ý với điều khoản của nhà phát hành.

cod mobile TGB

Bước 3: Đến bước này bạn hãy sử dụng tài khoản Garena hoặc Facebook để đăng nhập vào Call of Duty mobile. Hoặc bấm Guest để chơi chế độ khách.

call of duty mobile pc

Bước 4: Tiếp theo tạo tên nhân vật và bấm OK thôi, nếu lười tạo tên nhân vật bạn có thể bấm vào hình xúc xắc để chọn tên ngẫu nhiên.

cod mobile pc

Bước 5: Khi vào chơi bạn sẽ được training về cách điều khiển ban đầu, cứ điều khiển game giống như những game FPS bạn đã từng chơi trước đây.

call of duty mobile pc

Để tăng mức độ đồ họa cho Call of Duty Mobile khi kết thúc round đầu tiên bạn hãy vào Settings > Audio And Graphics để chỉnh lại đồ họa của game.

call of duty mobile TGB

Khi chơi Call of Duty Mobile trên Gameloop, các phím chức năng đều được gắn lên các biểu tượng để bạn dễ thực hiện.

Mới đầu chơi có thể sẽ không quen và bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để làm quen, thế nhưng nếu bạn chơi quen thể loại game FPS thì sẽ nhanh thôi.

call of duty mobile pc

Do chưa có biểu tượng Call Of Duty Mobile ở menu My Game trong Gameloop. Bạn hãy bấm vào Play của biểu tượng Google Installer để mở cửa sổ chơi game của Gameloop lên.

tai call of duty mobile gameloop

Khi cửa sổ chơi game của trình giả lập hiện lên, bạn hãy bấm đúp vào biểu tượng back để quay lại danh sách ứng dụng. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Call Of Duty Mobile trên cửa sổ danh sách này, bấm vào đó để chơi Call Of Duty Mobile.

call of duty mobile pc

Như vậy cách cài Call of Duty Mobile trên Gameloop khá đơn giản, bạn chỉ cần tải về file cài đặt có sẵn để cài đặt và chơi Call of Duty Mobile. Chỉ có điều bất tiện là game không hiện biểu tượng trong menu My Games để bạn chọn ngay từ đầu.

Chủ Nhật, 22/12/2019 17:32
54 👨 2.070