Cách nạp Call of Duty Mobile nhanh nhất

Nhiều game thủ Call of Duty Mobile chưa thực sự thỏa mãn với những phần quà từ việc nhập code Call of Duty Mobile và việc share mã chéo Call of Duty Mobile. Nên họ muốn trải nghiệm bằng những thứ tốt nhất trong game.

Để có được những món vũ khí, phụ kiện, nhân vật, trang bị tốt nhất trong game thì bạn phải có CP. Loại tiền tệ chỉ có được khi nạp tiền vào Call of Duty Mobile VNG, mới ra mắt được một ngày nhưng có khá nhiều game thủ muốn nạp CP vào Call of Duty Mobile VNG.

Hiện tại có 5 cách nạp CP vào Call of Duty Mobile VNG, ở bài viết này Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp CP vào Call of Duty Mobile nhanh nhất.

Hướng dẫn nạp tiền vào Call of Duty Mobile VNG dễ nhất

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ nạp CP chính thức tại địa chỉ dưới đây và chọn Call of Duty Mobile VN. Tiếp đó nhập mã OpenID của bạn vào.

https://pay.zing.vn/app/codm

nap call of duty mobile vng

Bước 2: Nếu bạn chưa biết OpenID của mình hãy vào Call of Duty Mobile và chọn biểu tượng Cài Đặt.

nạp cod mobile vn

Trong phần Thiết Lập bạn hãy kéo sang phần Khác và bấm Sao Chép ở phần OpenID ở ngay đầu.

nạp call of duty mobile vn

Bước 3: Điền mã OpenID vào, nếu đúng, mã OpenID sẽ hiển thị tên người chơi của bạn ở dưới.

hướng dẫn nạp CP Call of duty mobile

Nhanh nhất là bạn có thể sử dụng hình thức nạp Call of Duty Mobile bằng tin nhắn SMS. Chọn gói CP muốn nạp ở dưới và bấm Thanh toán ngay.

nạp cod mobile

Gói nạp Call of Duty Mobile VN bằng tin nhắn SMS mới chỉ dành cho nhà mạng Vinaphone. Rất tiếc là Call of Duty Mobile VN chưa hỗ trợ những nhà mạng khác. Bấm Chọn cách thanh toán này. Ở bước Xác nhận tiếp theo bạn hãy bấm vào Nạp tiền.

nạp tiền call of duty mobile

Cú pháp soạn tin nhắn để nạp tiền vào Call of Duty Mobile sẽ được hiển thị. Bạn có thể lấy camera (nếu dùng iPhone) để quét mã QR > chọn mở trong Safari > mở trong Tin nhắn > sau đó bấm Gửi để hoàn tất thanh toán.

call of duty mobile nạp

Với hình thức nạp tiền bằng ATM, bạn có thể chọn tài khoản ngân hàng đang sử dụng và bấm Chọn cách thanh toán này. Mệnh giá nạp thấp nhất cho hình thức nạp tiền bằng ATM là 50.000 đồng.

nap call of duty mobile dễ nhất

Thực hiện các bước tiếp theo để chuyển đến trang điền thông tin thẻ.

nap call of duty mobile nhanh

Đến trang điền thông tin thẻ, bạn hãy điền thông tin có trên thẻ và bấm Thanh Toán, sau đó xác nhận bằng mã OTP và thực hiện thanh toán.

nap call of duty mobile nhanh

Ngoài hai cách trên đây bạn có thể sử dụng cách nạp CP bằng thẻ Zing Card nếu bạn tìm được nơi mua thẻ Zing Card.

Như vậy là qua cách nạp CP Call of Duty Mobile trên đây, bạn có thể mua các vật phẩm, vũ khí, nhân vật, trang bị cao cấp trong Call of Duty.

Xem thêm:

Thứ Năm, 01/10/2020 09:07
4,68 👨 20.925
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile