Cách chuyển video sang âm thanh miễn phí

Tách nhạc từ video Youtube,...

Nhu cầu tách nhạc từ video Youtube hay chuyển mp3 từ video đã phổ biển hơn hiện nay. Rất nhiều người chỉ muốn tải âm thanh từ video, mà không muốn tải video do dung lượng video nặng hơn với file mp3. Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tách nhạc từ video, nhưng bạn có thể sử dụng các trang web trực tuyến như OffMp3.

OffMp3 hỗ trợ chuyển đổi video thành file mp3 trên rất nhiều trang web video phổ biến hiện nay, gồm Youtube, Facebook, Twitter, Dailymotion, Vimeo và Instagram. Tốc độ convert video sang file âm thanh trên OffMp3 khá nhanh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng OffMp3 chuyển đổi video sang file mp3 trực tuyến.

Cách dùng OffMp3 convert video sang mp3 online

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập link dưới đây để đến trang chủ của dịch vụ OffMp3. Tại giao diện trang chủ hãy dán URL video muốn chuyển đổi sang file âm thanh, rồi nhấn vào nút Convert.

  • https://offmp3.com/

Dán URL video

Bước 2:

Chờ quá trình chuyển đổi thành công bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới đây. Click vào nút Click here hoặc nhấn vào Download MP3 để tải file về máy tính.

Tải nhạc mp3

Ngay lập tức file âm thanh sẽ được tải xuống máy tính.

Tải file âm thanh convert từ mp3

Ngoài ra nếu người dùng có nhu cầu tải các định dạng khác nhau của video thì có thể nhấn vào nút Download Video / MP4.

Tải video

Trang web OffMp3 sẽ liên kết với trang web 9xbuddy để người dùng có thể lựa chọn tải video theo định dạng khác mà mình muốn. Nhấn nút Download Now để tải video xuống máy tính.

Định dạng video

Với dịch vụ OffMp3 bạn đã có thêm công cụ để chuyển đổi video sang file âm thanh trên nhiều trang web video phổ biến, đặc biệt là Youtube. Chúng ta chỉ cần dán URL video cần chuyển đổi sang file mp3 và OffMp3 sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi là xong.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 12/03/2018 21:16
52 👨 13.634
0 Bình luận
Sắp xếp theo