Thử tài đoán tên smartphone qua các gợi ý

Với những gợi ý siêu thú vị cùng kiến thức vốn có của mình bạn hãy trả lời xem đâu là chiếc điện thoại đang được nhắc tới trong câu hỏi. Với những câu hỏi cùng đáp án vô cùng thú vị, chắc chắn bạn sẽ biết thêm được nhiều điều thú vị về smarphone và biết đâu bạn lại chọn cho mình được chiếc điện thoại ưng ý để sử dụng. 

Câu 1. Smartphone nào có biệt danh là “gấu trúc” (panda)

A. Nexus 6P
B. Google Pixel 2 XL
C. Nokia X6
D. LG G6

Câu 2. Smartphone nào có thiết kế module, màn hình chống vỡ và hệ thống camera kép?

A. LG G5
B. Essential Phone
C. Moto Z3 Play
D. Moto Z2 Force

Câu 3. Tựa game Fortnite trên Android dự kiến sẽ phát hành độc quyền ban đầu trên thiết bị nào?

A. Samsung Galaxy Note 9
B. LG V40
C. Google Pixel 3 XL
D. Sony Xperia XZ3

Câu 4. Smartphone dành cho game thủ, màn hình tần số quyest 120Hz.

A. Asus ROG Phone
B. Razer Phone
C. Samsung Galaxy S9
D. Honor 10

Câu 5. Smartphone nào dưới đây nằm trong chương trình Android One của Google?

A. Samsung Galaxy Note 8
B. Xiaomi Mi 8
C. Nokia 8 Sirocco
D. Sony Xperia XA1 Plus

Câu 6. Smartphone đầu tiên trang bị màn hình tỷ lệ dài 18:9 là…?

A. LG G6
B. Samsung Galayxy S8
C. iPhone X
D. HTC U11+

Câu 7. Smartphone Android nào dưới đây có phiên bản mặt lưng trong suốt?

A. HTC U11+
B. LG G7 ThinQ
C. Samsung Galaxy Note 8
D. Nokia 6

Câu 8. Smartphone nào có phiên bản đặc biệt “Avengers: Infinity War"?

A. LG G7 ThinQ
B. Sony Xperia XZ2 Premium
C. Samsung Galaxy S9
D. OnePlus 6

Câu 9. Smartphone đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình là…?

A. Vivo X20 UD Plus
B. Huawei Mate RS Porsche Design
C. Xiaomi Mi 8 Explorer Edition
D. Vivo NEX

Câu 10. Smartphone chạy Android đầu tiên của LG có tên là gì?

A. LG Optimus G
B. LG Thrill 4G
C. LG Eve (GW620)
D. LG Optimus 2x

Đáp án:

1. B

2. D

3. A

4. B

5. C

6. A

7. A

8. D

9. A

10. C

Xem thêm:

Thứ Hai, 08/10/2018 09:26
52 👨 72