Kiểm tra độ hiểu biết của bạn về các hãng công nghệ điện tử nổi tiếng

Ngày nay chúng ta sống trong thời công nghệ thông tin bùng nổ, con người dễ dàng tiếp cận với nhiều công nghệ, thiết bị mới giúp nâng cao chất lượng sống. Giữa muôn vàn sự xuất hiện của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường, liệu bạn có dám chắc mình là người am hiểu về hầu hết các hãng công nghệ này? Để kiểm tra mức độ hiểu biết của bạn về vấn đề này, Quản trị mạng đã tổng hợp một vài câu hỏi trắc nghiệm để bạn có thể thử tài. Nếu bạn tự tin rồi thì hãy bắt đầu nhé!

Câu 1: Yahoo là tên viết tắt của:

A. Yet Another Hierarchical Officious Organization

B. Yet Another Hierarchical Officious Oracle

C. You Are Hierarchical Officious Oracle

Câu 2: Samsung trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa:

A. Tam Sao

B. Trường tồn

C. Hùng Mạnh

Câu 3: Tokyo Tsushin Kogyo là tên ban đầu của hãng điện tử:

A. Sony

B. Nintendo

C. Konica Minolta

Câu 4: Hãng Apple được đổi tên từ Apple Computer vào năm:

A. 2005

B. 2006

C. 2007

Câu 5: Google là từ viết sai chính tả của:

A. Googol

B. Googool

C. Googel

Câu 6: Thefacebook.com được đổi thành Facebook.com sau:

A. 4 tháng

B. 1 năm

C. 3 năm

Câu 7: Nguồn gốc của tên gọi Asus, công ty máy tính Đài Loan, là:

A. Một vi thần trong thần thoại Hy Lạp

B. Một loài vật trong thần thoại Hy Lạp

C. Một ngọn núi trong thần thoại Hy Lạp

Câu 8: Cách viết đúng của dịch vụ thư điện tử Hotmail là:

A. HOTMAIL

B. hotMAIL

C. HoTMaiL

Câu 9: LG là thương hiệu viết tắt của:

A. Life's Good

B. Lucky GoldStar

C. Lucky Group

Câu 10. Sự kiện ra mắt một loạt các sản phẩm mới của Apple như iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad Pro, iPad Mini 4 được tổ chức vào ngày tháng năm nào?

A. 9/9/2015

B. 12/9/2015

C. 6/10/2015

D. 9/10/2015

Đáp án

1. B

2. A

3. A

4. C

5. A

6. B

7. B

8. C

9. B

10. A

Xem thêm:

Thứ Sáu, 28/09/2018 14:47
52 👨 242
0 Bình luận
Sắp xếp theo