• Những lựa chọn tốt nhất thay thế Microsoft Outlook Những lựa chọn tốt nhất thay thế Microsoft Outlook
  Trong phạm vi về ứng dụng Email, Microsoft Outlook là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên sự phổ biến nhất không có nghĩa đó là phần mềm tốt nhất. Vẫn có một số dịch vụ email dành cho khách hàng có chức năng tương tự, thậm chí tốt hơn so với Microsoft Outlook.
 • Cách chèn biểu tượng cảm xúc (mặt cười) trong email Outlook Cách chèn biểu tượng cảm xúc (mặt cười) trong email Outlook
  Đôi khi, việc chèn biểu tượng mặt cười có thể thể hiện cảm xúc của bạn trực tiếp trong một email. Để biết cách chèn biểu tượng mặt cười trong thư email Outlook, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.
 • Cách mở liên kết trong Word, Outlook không cần phím Ctrl Cách mở liên kết trong Word, Outlook không cần phím Ctrl
  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Ctrl + Click khi mở siêu liên kết trong Word và Outlook.
 • Cách không lưu email đã gửi trong Outlook 2016 Cách không lưu email đã gửi trong Outlook 2016
  Trên các phiên bản Outlook, người dùng có thể tích chọn vào tính năng lưu lại các email đã gửi thư để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở những lần sau. Vậy muốn tắt lưu email đã gửi trên Outlook 2016 thì làm thế nào?
 • Hướng dẫn đổi tên hiển thị trong Outlook Hướng dẫn đổi tên hiển thị trong Outlook
  Đổi tên hiển thị trong email Outlook giúp cho bạn đặt được tên người gửi đúng hoàn cảnh, hoặc trong trường hợp chuyển giao email Outlook công việc, bạn cần đặt lại tên hiển thị Outlook để tiện liên lạc với đối tác, khách hàng. Việc đổi tên hiển thị trong Outlook không quá phức tạp, nhưng cần đi qua vài bước thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để đổi tên người gửi trong Outlook.
 • Mẹo hay khắc phục sự cố kết nối trên Outlook Mẹo hay khắc phục sự cố kết nối trên Outlook
  Microsoft Outlook đôi lúc xảy ra các vấn đề hay lỗi kết nối đến máy chủ Exchange. Việc xử lý sự cố này đôi khi chỉ dùng cách đơn giản như đóng Outlook và khởi động lại. Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Những mẹo được trình bày sau đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố mất kết nối trên Outlook.
 • Hướng dẫn cách sử dụng Outlook 2013 cho người mới Hướng dẫn cách sử dụng Outlook 2013 cho người mới
  Nhiều công ty sử dụng Outlook không chỉ đơn giản vì các tính năng email của nó, mà còn các tính năng khác như lên lịch, nhiệm vụ và liên lạc. Một công ty có thể kết nối Outlook với một máy chủ Exchange và mọi người có thể chia sẻ cùng một sổ địa chỉ và lịch.
 • Cách tạo folder trong Outlook 2016 bằng rule Cách tạo folder trong Outlook 2016 bằng rule
  Bạn có thường xuyên nhận được email trong Outlook từ một đồng nghiệp hoặc khách hàng cụ thể và muốn tự động chuyển các email đó vào một thư mục khác Inbox để đễ dàng tìm kiếm? Hãy đọc bài viết này để biết các tạo thư mục chuyển email trong Outlook 2016 bằng rule nhé.
 • Cách tạo folder trong Outlook 2013 bằng cách tạo rule Cách tạo folder trong Outlook 2013 bằng cách tạo rule
  Theo mặc định, Outlook nhận tất cả email đến và chuyển nó đến thư mục Inbox. Một số người cảm thấy khó tìm thấy thư trong Inbox và muốn thiết lập tự động chuyển một số email cụ thể sang một thư mục khác để dễ dàng tìm thấy hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo rule trong Outlook 2013 để tự động chuyển email đến một thư mục cụ thể.
 • Phát hiện và ngăn chặn các email độc hại trên OutLook với RansomSaver Phát hiện và ngăn chặn các email độc hại trên OutLook với RansomSaver
  Outlook là một ứng dụng đa tác vụ của Microsoft. Ngoài việc quản lý email, dịch vụ này còn cung cấp Lịch, quản lý công việc, quản lý danh bạ, các công cụ ghi chú,... Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cao hiệu suất của ứng dụng này bằng cách cài đặt thêm add-in. Trong đó, RansomSaver là một trong những tiện ích giúp bảo vệ bạn khỏi các email chứa file đính kèm ransomware.
 • Cách sửa lỗi Outlook There is no email program associated trên Windows 10 Cách sửa lỗi Outlook There is no email program associated trên Windows 10
  Trong quá trình sử dụng Outlook trên Windows 10, việc gặp phải mỗi số lỗi sẽ thường xuyên xảy ra, trong đó có There is no email program associated to perform the requested action.
 • Cách tắt hộp thoại xác nhận xóa trong Outlook Cách tắt hộp thoại xác nhận xóa trong Outlook
  Hộp thoại xác nhận xóa thư trên Outlook sẽ luôn xuất hiện ngay cả khi người dùng đưa email vào thùng rác, hay thiết lập các quy tắc đưa email vào thùng rác.
 • Cách đánh dấu email đã đọc khi chọn trên Outlook 2016 Cách đánh dấu email đã đọc khi chọn trên Outlook 2016
  Theo mặc định trên Outlook 2016 không đánh dấu thư bạn đã đọc ngay cả khi chúng ta đã chọn và đang đọc chúng. Email chỉ đánh dấu đã đọc khi bạn chuyển sang một email mới mà thôi.
 • Cách thay đổi thư mục khởi động trên Outlook 2016 Cách thay đổi thư mục khởi động trên Outlook 2016
  Khi mở Outlook thì mặc định chúng ta sẽ đến với thư mục Inbox, với các tin nhắn gửi đến người dùng. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi bằng một thư mục khác thì cũng rất dễ thực hiện.
 • Cách mã hóa email trên Microsoft Outlook Cách mã hóa email trên Microsoft Outlook
  Outlook trong bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft Office là một trong những công cụ email phổ biến của Windows được sử dụng bởi các chuyên gia và những doanh nghiệp
 • Danh sách phím tắt Outlook 2016 khi làm việc với Mail Danh sách phím tắt Outlook 2016 khi làm việc với Mail
  Bạn có thể di chuyển nhanh chóng để xem thư, lịch, liên lạc và các nhiệm vụ trong Outlook 2016 với phím tắt. Những phím tắt Outlook này giúp việc di chuyển giữa các chế độ xem, đối tượng của Outlook nhanh hơn.
 • Cách tạo chữ ký trong Outlook 2010, 2016 Cách tạo chữ ký trong Outlook 2010, 2016
  Chúng ta dễ dàng thêm chữ ký trong Outlook 2016 với các hình ảnh liên kết cũng như logo công ty. Bạn có thể lựa chọn và tạo kiểu tùy ý bằng các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.
 • Lỗi Outlook 0x8004060C trong quá trình gửi / nhận thư, đây là cách sửa lỗi Lỗi Outlook 0x8004060C trong quá trình gửi / nhận thư, đây là cách sửa lỗi
  Lỗi Outlook "0x8004060C" xảy ra khi file Outlook PST (file outlook.pst) vượt quá giới hạn kích thước tối đa mặc định. Về nguyên tắc, tất cả dữ liệu email nhận đều được lưu trữ trong file .pst. Chẳng hạn như trên Outlook 2007, giới hạn kích thước tối đa của file PST là 20 GB. Nếu giới hạn này đã đạt tới ngưỡng, khi đó nếu trong quá trình nhận hoặc gửi thư bạn sẽ nhận được thông báo lỗi trên màn hình.