• 8 máy in đa năng tốt nhất 2017 8 máy in đa năng tốt nhất 2017
  Bất cứ một văn phòng nào cũng cần có một chiếc máy in. Họ đều muốn một máy in đa năng tốt để có thể sao chép, scan và thậm chí có thể fax. Ngày nay có rất nhiều máy in với đủ các tính năng, do vậy để giúp các bạn lựa chọn được máy in thích hợp, bài viết sẽ giới thiệu 8 máy in đa năng tốt nhất 2017.
 • Cách sửa lỗi offline của máy in trên Windows 10 Cách sửa lỗi offline của máy in trên Windows 10
  Lỗi máy in offline trên máy tính là lỗi thường xuyên xảy ra, cho dù người dùng đã bật nguồn thiết bị và kết nối máy in với máy tính.
 • Hướng dẫn cài đặt máy in Laser đa chức năng Canon MF4720W Hướng dẫn cài đặt máy in Laser đa chức năng Canon MF4720W
  Máy in đa năng Canon MF4720W là dòng máy in laser được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả với mức giá hấp dẫn và đa chức năng từ in, sao chép văn bản đen trắng khổ A4 cũng như scan văn bản và kết nối với máy tính thông qua Wifi. Máy có thể in và sao chép tốc độ 23 trang/phút với độ phân giải 600 x 600 dpi. Hãy cùng theo dõi cách cài đặt máy in này với máy tính để sử dụng tính năng Wifi nhé!
 • Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này
  Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang lúc đó bạn cần một thủ thuật để in chúng theo thứ tự ngược lại để có thể sắp xếp gọn gàng.
 • Tại sao máy in không in được và cách khắc phục Tại sao máy in không in được và cách khắc phục
  Hầu hết thời gian, những chiếc máy in của chúng ta giống như những người bạn đáng yêu và đáng tin cậy. Nhưng đôi lúc nó ngừng in và bắt đầu “dò ra” các thông báo lỗi. Vậy nguyên nhân là gì và làm thế nào để khắc phục được lỗi này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời nhé.
 • Hướng dẫn cách kiểm tra và cài đặt địa chỉ IP cho máy in Hướng dẫn cách kiểm tra và cài đặt địa chỉ IP cho máy in
  Một số máy in hiện nay có thêm tính năng kết nối mạng, giúp người dùng có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu trong khu vực nội bộ cho công việc in ấn. Vậy làm sao để có thể kiểm tra địa chỉ IP của máy in?
 • Cách hủy lệnh in trong Windows 8 Cách hủy lệnh in trong Windows 8
  Hướng dẫn chi tiết cách hủy lệnh in trong Windows 8 qua cửa sổ lệnh “Run” hoặc qua Elevated Command Prompt.
 • Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows? Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?
  Nếu hệ thống mạng của bạn, nơi có nhiều thiết bị và hệ điều hành được sử dụng, không có khả năng sử dụng Homegroup để chia sẻ mạng. Trong trường hợp này bạn cần chia sẻ các thư mục và thiết bị bằng các thao tác khác. Chẳng hạn như việc chia sẻ một máy in trong hệ thống mạng trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.
 • Cách in tài liệu trực tiếp từ smartphone hoặc tablet Cách in tài liệu trực tiếp từ smartphone hoặc tablet
  Ngoài việc kết nối máy in với máy tính, chúng ta hoàn toàn có thể in tài liệu ngay trên các thiết bị smartphone hoặc tablet, thông qua hỗ trợ kết nối cùng WiFi.
 • Máy in 3D hoạt động như thế nào? Máy in 3D hoạt động như thế nào?
  Từng lớp từng lớp, máy in 3D tạo ra vật thể từ vật liệu nhựa kết dính. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn quá trình tạo ra một vật thể của máy in 3D, cùng với những công nghệ in ấn tiên tiến sẽ sớm được thương mại hóa trong tương lai.
 • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows
  Việc tiến hành cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính khá đơn giản, khi chúng ta chỉ cần có kết nối Internet để máy tính tự động tải driver mà thôi. Tuy nhiên, nếu máy tính không tự động tải diver thì phải làm như thế nào?
 • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 1210 trên máy tính Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 1210 trên máy tính
  Để có thể cài máy in Canon LBP 1210 trên máy tính, người dùng cần phải có driver của máy in và sau đó chúng ta có thể tiến hành cài đặt máy in trên máy tính như thông thường.
 • Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in
  Lỗi không in được có thể do quá trình cài đặt diễn ra giữa chừng thì bị ngừng, máy in không nhận lệnh, tài liệu in ra giấy trắng, hay như lỗi không nhận tín hiệu giữa máy tính với máy in. Với lỗi này, trên màn hình sẽ có thông báo lỗi Windows cannot connect to printer, Windows không thể kết nối với máy in.
 • Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phục Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phục
  Trong quá trình sử dụng máy in, bạn sẽ gặp phải một số lỗi như máy in bị kẹt giấy, lỗi bản in bị mờ, hay có những vết đen trên bề mặt,v.v... Những lỗi này không hiếm gặp và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy cách khắc phục cho từng loại lỗi đó là gì?
 • 2 cách chia sẻ máy in qua mạng Lan 2 cách chia sẻ máy in qua mạng Lan
  Trong công việc hàng ngày của nhân viên văn phòng thường phải in rất nhiều tài liệu khác nhau phục vụ cho họp hành hoặc tiếp xúc khách hàng nhưng mỗi văn phòng thường chỉ có 1 máy in. Chính vì thế, mỗi lần in sẽ rất mất thời gian, nhất là nếu phải in với số lượng lớn. Do đó, hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ máy in qua mạng Lan nội bộ để nhiều máy tính cùng in được tài liệu. Mời các bạn tham khảo.
 • Những lưu ý cần nhớ khi mua máy Photocopy Những lưu ý cần nhớ khi mua máy Photocopy
  Máy photocopy khá cần thiết trong việc giúp bạn in ấn tài liêu. Nếu bạn đang cân nhắc không biết lựa chọn loại máy photocopy nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lưu ý cần thiết khi chọn mua máy photocopy.
 • Giải đáp về mực in Giải đáp về mực in
  Người dùng in ấn nhiều cũng quan tâm đến giá thành của từng trang in, cũng như lo ngại đến việc mực in bị hết bất ngờ. Sau đây là những câu hỏi về mực in, mà người sử dụng thường đặt ra trong quá trình sử dụng.