• Chọn vị trí đặt máy in trong văn phòng Chọn vị trí đặt máy in trong văn phòng
  Máy in là một trong những thiết bị thường thấy trong phòng làm việc của chúng ta, tuy rằng ngày nay kích cỡ của các loại máy in cũng đã được tối ưu khá nhiều, nhưng đặt thiết bị này ở vị trí nào sao cho vừa phù hợp với thẩm mỹ, vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng vẫn là một việc không hề dễ dàng.
 • Các máy in đa năng tốt nhất 2018 Các máy in đa năng tốt nhất 2018
  Bất cứ một văn phòng nào cũng cần có một chiếc máy in. Họ đều muốn một máy in đa năng tốt để có thể sao chép, scan và thậm chí có thể fax. Ngày nay có rất nhiều máy in với đủ các tính năng, do vậy để giúp các bạn lựa chọn được máy in thích hợp, bài viết sẽ giới thiệu 8 máy in đa năng tốt nhất 2017.
 • Cách cài 2 máy in trên một máy tính Windows Cách cài 2 máy in trên một máy tính Windows
  Bạn hoàn toàn có thể thiết lập nhiều tùy chọn cài đặt trên cùng 1 máy in trong Windows. Có thể hiểu nôm na là bạn sẽ có nhiều máy in ảo, trong đó mỗi máy in có thể có những tùy chỉnh thiết lập riêng.
 • Sửa lỗi máy in Wi-Fi không hoạt động trong Windows 10 Sửa lỗi máy in Wi-Fi không hoạt động trong Windows 10
  Có rất nhiều lý do dẫn đến việc một chiếc máy in Wi-Fi không hoạt động, cũng như các giải pháp giải quyết vấn đề.
 • Cách cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên máy tính Cách cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên máy tính
  Để cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên máy tính, bạn cần cài đặt driver máy in Canon LBP 3300.
 • Cách sửa lỗi cài máy in Canon LBP 2900 trên Windows Cách sửa lỗi cài máy in Canon LBP 2900 trên Windows
  Để cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, bạn chỉ cần cài driver của máy in là xong. Tuy nhiên nhiều người lại gặp tình trạng báo lỗi trong quá trình cài đặt.
 • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows
  Các thao tác cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính với các hệ điều hành khác nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính, với trường hợp không tự động tải driver máy in.
 • Cách chia sẻ máy in qua mạng Lan Cách chia sẻ máy in qua mạng Lan
  Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ máy in qua mạng Lan nội bộ để nhiều máy tính cùng in được tài liệu. Bài viết có 2 bước, 1 là share máy in với máy khác và 2 là kết nối vào máy in được chia sẻ.
 • Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in
  Một số lỗi kết nối máy in như quá trình cài đặt diễn ra giữa chừng thì bị ngừng, máy in không nhận lệnh, tài liệu in ra giấy trắng, hay như lỗi không nhận tín hiệu giữa máy tính với máy in, không kết nối được máy in trong mạng LAN. Với lỗi này, trên màn hình sẽ có thông báo lỗi Windows cannot connect to printer, Windows không thể kết nối với máy in.
 • Hướng dẫn đổi tên máy in trên Windows 10 Hướng dẫn đổi tên máy in trên Windows 10
  Khi làm việc với nhiều máy in trên máy tính, bạn có thể đổi tên các máy in đó để thuận tiện cho việc kết nối và sử dụng máy in để in dữ liệu.
 • Cách kiểm tra lượng mực in trong máy in Cách kiểm tra lượng mực in trong máy in
  Khi bạn kiểm soát tốt lượng mực in có trong máy in, chúng ta sẽ đảm bảo được bản in rõ chữ, không bị mờ bản in.
 • Cách sửa lỗi offline của máy in trên Windows 10 Cách sửa lỗi offline của máy in trên Windows 10
  Lỗi máy in offline trên máy tính là lỗi thường xuyên xảy ra, cho dù người dùng đã bật nguồn thiết bị và kết nối máy in với máy tính.
 • Đây là những loại dây cáp máy in cần thiết để kết nối với máy tính Đây là những loại dây cáp máy in cần thiết để kết nối với máy tính
  Nếu máy in không bật được Wi-Fi, bạn cần phải kết nối chúng bằng dây cáp. Có thể chiếc máy in của bạn là hàng second-hand và nó không có dây cáp đi kèm hoặc có thể bạn đã làm mất cáp và không biết máy in của bạn cần loại cáp nào. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những loại cáp thông dụng nhất được sử dụng để kết nối máy in với máy tính. Hãy chọn cho mình loại cáp nối máy in phù hợp nhất nhé.
 • Hướng dẫn cài đặt máy in Laser đa chức năng Canon MF4720W Hướng dẫn cài đặt máy in Laser đa chức năng Canon MF4720W
  Máy in đa năng Canon MF4720W là dòng máy in laser được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả với mức giá hấp dẫn và đa chức năng từ in, sao chép văn bản đen trắng khổ A4 cũng như scan văn bản và kết nối với máy tính thông qua Wifi. Máy có thể in và sao chép tốc độ 23 trang/phút với độ phân giải 600 x 600 dpi. Hãy cùng theo dõi cách cài đặt máy in này với máy tính để sử dụng tính năng Wifi nhé!
 • Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này
  Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang lúc đó bạn cần một thủ thuật để in chúng theo thứ tự ngược lại để có thể sắp xếp gọn gàng.
 • Tại sao máy in không in được và cách khắc phục Tại sao máy in không in được và cách khắc phục
  Hầu hết thời gian, những chiếc máy in của chúng ta giống như những người bạn đáng yêu và đáng tin cậy. Nhưng đôi lúc nó ngừng in và bắt đầu “dò ra” các thông báo lỗi. Vậy nguyên nhân là gì và làm thế nào để khắc phục được lỗi này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời nhé.
 • Hướng dẫn cách kiểm tra và cài đặt địa chỉ IP cho máy in Hướng dẫn cách kiểm tra và cài đặt địa chỉ IP cho máy in
  Một số máy in hiện nay có thêm tính năng kết nối mạng, giúp người dùng có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu trong khu vực nội bộ cho công việc in ấn. Vậy làm sao để có thể kiểm tra địa chỉ IP của máy in?
 • Cách hủy lệnh in trong Windows 8 Cách hủy lệnh in trong Windows 8
  Hướng dẫn chi tiết cách hủy lệnh in trong Windows 8 qua cửa sổ lệnh “Run” hoặc qua Elevated Command Prompt.