• Cách cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên máy tínhCách cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên máy tính
  Để cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên máy tính, bạn cần cài đặt driver máy in Canon LBP 3300.
 • Cách sửa lỗi cài máy in Canon LBP 2900 trên WindowsCách sửa lỗi cài máy in Canon LBP 2900 trên Windows
  Để cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, bạn chỉ cần cài driver của máy in là xong. Tuy nhiên nhiều người lại gặp tình trạng báo lỗi trong quá trình cài đặt.
 • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên WindowsHướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows
  Các thao tác cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính với các hệ điều hành khác nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính, với trường hợp không tự động tải driver máy in.
 • Cách chia sẻ máy in qua mạng LanCách chia sẻ máy in qua mạng Lan
  Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ máy in qua mạng Lan nội bộ để nhiều máy tính cùng in được tài liệu. Bài viết có 2 bước, 1 là share máy in với máy khác và 2 là kết nối vào máy in được chia sẻ.
 • Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy inCách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in
  Một số lỗi kết nối máy in như quá trình cài đặt diễn ra giữa chừng thì bị ngừng, máy in không nhận lệnh, tài liệu in ra giấy trắng, hay như lỗi không nhận tín hiệu giữa máy tính với máy in, không kết nối được máy in trong mạng LAN. Với lỗi này, trên màn hình sẽ có thông báo lỗi Windows cannot connect to printer, Windows không thể kết nối với máy in.
 • Hướng dẫn đổi tên máy in trên Windows 10Hướng dẫn đổi tên máy in trên Windows 10
  Khi làm việc với nhiều máy in trên máy tính, bạn có thể đổi tên các máy in đó để thuận tiện cho việc kết nối và sử dụng máy in để in dữ liệu.
 • Cách kiểm tra lượng mực in trong máy inCách kiểm tra lượng mực in trong máy in
  Khi bạn kiểm soát tốt lượng mực in có trong máy in, chúng ta sẽ đảm bảo được bản in rõ chữ, không bị mờ bản in.
 • 8 máy in đa năng tốt nhất 20178 máy in đa năng tốt nhất 2017
  Bất cứ một văn phòng nào cũng cần có một chiếc máy in. Họ đều muốn một máy in đa năng tốt để có thể sao chép, scan và thậm chí có thể fax. Ngày nay có rất nhiều máy in với đủ các tính năng, do vậy để giúp các bạn lựa chọn được máy in thích hợp, bài viết sẽ giới thiệu 8 máy in đa năng tốt nhất 2017.
 • Cách sửa lỗi offline của máy in trên Windows 10Cách sửa lỗi offline của máy in trên Windows 10
  Lỗi máy in offline trên máy tính là lỗi thường xuyên xảy ra, cho dù người dùng đã bật nguồn thiết bị và kết nối máy in với máy tính.
 • Hướng dẫn cài đặt máy in Laser đa chức năng Canon MF4720WHướng dẫn cài đặt máy in Laser đa chức năng Canon MF4720W
  Máy in đa năng Canon MF4720W là dòng máy in laser được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả với mức giá hấp dẫn và đa chức năng từ in, sao chép văn bản đen trắng khổ A4 cũng như scan văn bản và kết nối với máy tính thông qua Wifi. Máy có thể in và sao chép tốc độ 23 trang/phút với độ phân giải 600 x 600 dpi. Hãy cùng theo dõi cách cài đặt máy in này với máy tính để sử dụng tính năng Wifi nhé!
 • Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản nàyThảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này
  Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang lúc đó bạn cần một thủ thuật để in chúng theo thứ tự ngược lại để có thể sắp xếp gọn gàng.
 • Tại sao máy in không in được và cách khắc phụcTại sao máy in không in được và cách khắc phục
  Hầu hết thời gian, những chiếc máy in của chúng ta giống như những người bạn đáng yêu và đáng tin cậy. Nhưng đôi lúc nó ngừng in và bắt đầu “dò ra” các thông báo lỗi. Vậy nguyên nhân là gì và làm thế nào để khắc phục được lỗi này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời nhé.
 • Hướng dẫn cách kiểm tra và cài đặt địa chỉ IP cho máy inHướng dẫn cách kiểm tra và cài đặt địa chỉ IP cho máy in
  Một số máy in hiện nay có thêm tính năng kết nối mạng, giúp người dùng có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu trong khu vực nội bộ cho công việc in ấn. Vậy làm sao để có thể kiểm tra địa chỉ IP của máy in?
 • Cách hủy lệnh in trong Windows 8Cách hủy lệnh in trong Windows 8
  Hướng dẫn chi tiết cách hủy lệnh in trong Windows 8 qua cửa sổ lệnh “Run” hoặc qua Elevated Command Prompt.
 • Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?
  Nếu hệ thống mạng của bạn, nơi có nhiều thiết bị và hệ điều hành được sử dụng, không có khả năng sử dụng Homegroup để chia sẻ mạng. Trong trường hợp này bạn cần chia sẻ các thư mục và thiết bị bằng các thao tác khác. Chẳng hạn như việc chia sẻ một máy in trong hệ thống mạng trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.
 • Cách in tài liệu trực tiếp từ smartphone hoặc tabletCách in tài liệu trực tiếp từ smartphone hoặc tablet
  Ngoài việc kết nối máy in với máy tính, chúng ta hoàn toàn có thể in tài liệu ngay trên các thiết bị smartphone hoặc tablet, thông qua hỗ trợ kết nối cùng WiFi.
 • Máy in 3D hoạt động như thế nào?Máy in 3D hoạt động như thế nào?
  Từng lớp từng lớp, máy in 3D tạo ra vật thể từ vật liệu nhựa kết dính. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn quá trình tạo ra một vật thể của máy in 3D, cùng với những công nghệ in ấn tiên tiến sẽ sớm được thương mại hóa trong tương lai.