Xbox mới sẽ có tên là Xbox 8 hoặc Xbox Infinity

Giới thạo tin vừa tiết lộ rằng, bộ chơi game thế hệ mới của Microsoft sẽ có tên là Xbox 8 hoặc Xbox Infinity, chứ không phải Xbox 720 như vẫn quen gọi.

Cơ sở của thông tin trên là Microsoft vừa đăng ký một loạt tên miền mới có liên quan tới Xbox, để chạy đà cho kế hoạch ra mắt sản phẩm này vào dịp mua sắm cuối năm sau.

Xbox mới sẽ có tên là Xbox 8 hoặc Xbox Infinity

Những tên miền được “gã khổng lồ phần mềm” đăng ký gồm có: XboxPhone.com, XboxTablet.com, XboxLiveTV.com, XboxCompanion.com, Xbox8.us và Xbox8.org.

Ngoài ra, Microsoft còn đang chờ các vụ xử liên quan tới chủ nhân của các tên miền gồm Xboxliverewards.com, Xboxsports.com, Xboxsmartglass.com, và Xboxmusic.com, với hy vọng sẽ giành được những tên miền này cho các dịch vụ có liên quan tới Xbox.

Trước đó, giới truyền thông vẫn tạm gọi thế hệ Xbox mới là Xbox 720, nhờ lấy “cảm hứng” từ phiên bản Xbox hiện nay là 360.

Tuy nhiên, với việc mua loạt tên miền nói trên, có thể thấy rằng Microsoft đang có chiến lược thay đổi tên gọi hoàn toàn mới cho Xbox.

Trước đó, giới thạo tin nói rằng Xbox mới sẽ có sức mạnh vượt trội gấp 6 lần so với Xbox 360 hiện nay, hỗ trợ Bluray, khả năng xuất dữ liệu 3D và 1080p, sử dụng hệ thống có từ 6-8 lõi ARM/x86 2GHz, với 2 lõi ARM/x86 thêm để dùng cho hệ điều hành và 3 lõi PowerPC nhằm đảm bảo tính tương thích ngược.

Thứ Sáu, 06/07/2012 15:12
31 👨 260
0 Bình luận
Sắp xếp theo