Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10

Âm thanh luôn được bật với hàng iPhone xách tay

Nếu bạn đang sở hữu iPhone xách tay có thể là Nhật, Hàn thì đôi khi cảm thấy khá khó chịu bởi âm thanh phát ra nếu chúng ta chụp ảnh. Một số người đã tiến hành jailbreak để sử dụng một số tweak nhằm hỗ trợ tắt âm thanh chụp ảnh Camera. Tuy nhiên, khi thực hiện jailbreak thì thiết bị sẽ phải đối mặt với một số rủi ro, ảnh hưởng đến khá nhiều những tính năng hay ứng dụng trên máy. Vậy làm sao để có thể tắt âm thanh khó chịu khi chụp ảnh với các loại máy iPhone Lock? Bạn đọc hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để áp dụng cho các thiết bị iPhone xách tay của mình xem sao nhé.

Bước 1:

Trước hết, bạn thực hiện theo đường dẫn sau Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > AssistiveTouch.

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10

Bước 2:

Tại giao diện AssistiveTouch, chúng ta sẽ tìm đến mục Tùy chỉnh Menu Cao nhất.... Tại đây bạn hãy giảm số biểu tượng xuống thành 1 biểu tượng.

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10 Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10 Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10

Bước 3:

Nhấp vào biểu tượng còn lại và chọn tiếp mục Tắt tiếng. Sau đó bạn chỉ cần mở ứng dụng Camera, nhấn vào biểu tượng AssistiveTouch trên màn hình để tắt âm thanh khi chụp là được.

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10 Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10 Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10

Nếu máy iPhone xách tay mà bạn đang dùng đã được cài đặt hệ điều hành iOS 10, thì có thể sử dụng từng bước hướng dẫn trên để tắt âm thanh chụp ảnh khi sử dụng Camera. Tuy cách làm không quá phức tạp, nhưng hy vọng chúng ta có thể xử lý được những âm thanh khó chịu khi chụp hình trên iPhone Lock.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 22/11/2016 21:05
51 👨 14.681