Hướng dẫn tạo tài khoản Skype

Skype là 1 trong những phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của Skype còn cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft rất tiện lợi, giúp bạn dễ dàng đồng bộ danh sách liên lạc.

Cập nhật: Sau khi Microsoft mua lại Skype bạn có thể dùng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Skype trên web. Nếu chưa tạo tài khoản Skype, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft nhé.

Nếu các bạn chưa có tài khoản Skype hoặc chưa biết cách đăng ký tài khoản Skype thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng tạo tài khoản Skype cho mình, giúp thoải mái chat chit, nhắn tin, gọi điện miễn phí cho bạn bè cũng như những người thân yêu dễ dàng hơn bao giờ hết:

Bước 1: Trên giao diện chính của Skype, các bạn nhấn vào dòng chữ Create an account ở phía dưới cùng để tạo nick Skype mới. Cũng tại đây bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và Facebook

Click Create an account3

Bước 2: Trang chủ của Skype sẽ tự động mở ra, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản Skype (những thông tin được đánh dấu * bắt buộc phải điền vào thì mới có thể đăng ký được tài khoản mới). Nếu bạn đã có sẵn tài khoản Microsoft và Facebook rồi thì có thể bỏ qua bước này để đăng nhập luôn.

Điền họ tên

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào mục Profile information như sau:

  • Birthday: Điền ngày, tháng, năm sinh của bạn vào.
  • Gender: Chọn giới tính. Nếu bạn là nam thì chọn Male, còn Female nếu bạn là nữ.
  • Country/Region*: Quốc gia mà bạn đang sinh sống và làm việc.
  • City: Thành phố hiện tại đang sinh sống.
  • Language*: Lựa chọn ngôn ngữ muốn sử dụng. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, có cả ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Mobile phone number: Điền số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Thông tin cá nhân

Bước 4: Tiếp tục điền các thông tin như dưới đây:

Nhập mật khẩu

Bước 5: Đồng ý cho chương trình gửi thông báo xác nhận cũng như thông tin về sản phẩm mới thông qua:

  • By SMS: Tin nhắn SMS.
  • By email: Địa chỉ email.

Sau đó nhập mã đăng ký xuất hiện trong ô trống vào ô Type the text above here để xác nhận bạn là người đăng ký chứ không phải Robot (nếu mã đó khó nhìn quá thì nhấn vào nút Refresh để đổi mã khác hoặc chuyển sang nghe). Cuối cùng nhấn vào I agree - Continue.

Click I agree Continue

Bước 6: Quá trình đăng ký tài khoản Skype hoàn tất. Tại đây, bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, cập nhật ảnh bìa cho tài khoản Skype của mình.

Đăng ký hoàn tất

Bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm Skype để bắt đầu tìm kiếm và trò chuyện với bạn bè của mình rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Thứ Sáu, 06/07/2018 15:12
52 👨 9.210