Hướng dẫn tạo tài khoản Skype

Cùng với rất nhiều ứng dụng gọi video, nhắn tin, Skype hiện tại đang là một trong những ứng dụng phổ biến, nhất là với những doanh nghiệp. Skype mang tới giao diện nhắn tin hoàn toàn miễn phí, gọi video nhóm tới 50 người không có giới hạn. Như vậy việc liên lạc giữa mọi người được nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt khi sử dụng Skype bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến thông qua tính năng Meet Now Skype. Để tạo tài khoản Skype, bạn có thể tạo trên Skype máy tính, hoặc tạo Skype nền web và ứng dụng Skype. Các thao tác tạo rất đơn giản và sẽ được Quantrimang.com hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn tạo tài khoản Skype PC

Lưu ý hiện tại người dùng có thể sử dụng tài khoản Microsoft để đăng ký tài khoản Skype cũng được.

Bước 1:

Người dùng tải phần mềm Skype theo link dưới đây và tiến hành cài đặt trên máy tính như thông thường.

Tại giao diện đầu tiên nhấn Sign in or create để tiến hành tạo tài khoản Skype cá nhân.

Skype PC

Bước 2:

Sau đó bạn nhấn vào Create One để tạo tài khoản mới.

Tạo tài khoản Skype PC

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới bạn chọn cách tạo tài khoản Skype qua số điện thoại hay qua địa chỉ email cá nhân. Nếu dùng số điện thoại thì nhập chính xác số điện thoại rồi nhấn Next. Nếu muốn dùng email thì nhấn Use your email instead để sử dụng email tạo tài khoản Skype và cũng nhấn Next.

Chọn cách tạo tài khoản

Bước 4:

Khi nhập xong thì nhấn tiếp mật khẩu và tên tài khoản Skype.

Nhập pass và tên Skype

Cuối cùng bạn sẽ nhận được mã xác minh gửi tới số điện thoại hay địa chỉ email đã đăng ký và thực hiện các thao tác còn lại là tạo được tài khoản Skype.

Nhập mã số xác minh

2. Hướng dẫn tạo tài khoản Skype web

Trước hết chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ của Skype nền web, sau đó nhấn Sign in chọn tiếp Sign up để tạo tài khoản mới.

Skype web

Kế tiếp bạn cũng được chọn cách thức tạo tài khoản Skype qua số điện hay qua email. Những bước thực hiện tiếp theo bạn làm tương tự như khi đăng ký Skype trên máy tính bên trên.

Đăng ký tài khoản Skype web

3. Cách tạo tài khoản Skype Android, iOS

Chúng ta tải ứng dụng Skype cho Android, iOS theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Tại giao diện đầu tiên bạn nhấn Đăng nhập hoặc tạo mới. Chuyển sang giao diện tiếp theo nhấn Tạo tài khoản để tiến hành tạo tài khoản Skype mới.

Sau đó chúng ta nhập số điện thoại, hoặc nhấn Sử dụng email của bạn thay vào đó để chuyển sang sử dụng email để tạo tài khoản Skype. Những bước thực hiện tiếp theo rất đơn giản và dễ thực hiện.

Xem thêm:

Thứ Năm, 09/04/2020 07:43
3,76 👨 23.916
0 Bình luận
Sắp xếp theo