Hướng dẫn tải ứng dụng trên Smart tivi LG 2017

Smart tivi nói chung và Smart tivi LG 2017 nói riêng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh những tính năng bổ ích giúp người dùng có thể lướt web chơi game và cập nhật những tin tức thời sự nóng hổi, thì Smart tivi LG 2017 còn cho phép người dùng tải thêm những ứng dụng bên ngoài để phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của con người. Vậy làm thế nào để tải ứng dụng cho Smart tivi LG và thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn trên thiết bị? Với những bạn sành sỏi về tivi thì không nói, nhưng với những bạn mới sử dụng thì việc này quả thực là không hề dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách tải ứng dụng trên Smart tivi LG 2017 nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Vì sao nên tải ứng dụng trên Smart tivi LG

Việc tải ứng dụng trên smart tivi LG mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Liên tục được cập nhật thông tin thời sự nóng hổi qua các ứng dụng đọc báo.
  • Thỏa sức giải trí bằng cách nghe nhạc, xem phim qua các ứng dụng: Youtube, FPT Play, Zing tv,...
  • Chơi được một số trò chơi đơn giản.

Những lợi ích khi tải ứng dụng trên Smart tivi LG 2017.

 

Cách tải ứng dụng trên Smart tivi LG 2017

Bước 1:

Trên điều khiển tivi LG, bạn nhấn vào nút có biểu tượng hình ngôi nhà.

Bước 2:

Di chuyển và tìm tới kho ứng dụng LG Content Store.

Bước 3:

Khi kho ứng dụng hiện ra, bạn hãy nhấn vào ứng dụng muốn tải và chọn cài đặt hoặc nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm các ứng dụng yêu thích khác.

Chẳng hạn như trong bài viết, chúng ta muốn tìm ứng dụng Fim+. Bạn chỉ cần gõ tên ứng dụng vào ô tìm kiếm là một loạt các kết quả sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Bước 4:

Nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng về Smart tivi LG 2017.

Quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ có mặt tại menu trang chủ tivi và khi đó bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức.

Lưu ý:

  • Để tải được ứng dụng trên tivi LG, bạn phải chắc chắn tivi nhà mình đã được kết nối mạng và đường truyền phải ổn định.
  • Muốn tivi chạy mượt mà, không đơ do đầy bộ nhớ, bạn nên lưu ý chỉ tải những ứng dụng cần thiết và hay sử dụng. Trường hợp không còn dùng nữa, hãy xoá ứng dụng để tivi nhẹ hơn.

Như vậy, chúng ta vừa hoàn thành xong các bước tải ứng dụng trên Smart tivi LG 2017. Hy vọng mẹo nhỏ trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thao tác thành công!

Xem thêm:

Thứ Hai, 29/06/2020 12:06
25 👨 11.308
0 Bình luận
Sắp xếp theo