• Cách kết nối chuột, bàn phím với Smart tivi Cách kết nối chuột, bàn phím với Smart tivi
  Ngoài việc sử dụng điều khiển để tìm kiếm cũng như thực hiện các thiết lập trên tivi thông minh, người sử dụng cũng có thể kết nối chuột, bàn phím với tivi....
 • Có những cách kết nối nào để xem video trên tivi? Có những cách kết nối nào để xem video trên tivi?
  Với công nghệ hiện đại ngày nay, số lượng tivi có thể xem video ngày càng phổ biến. Tùy theo từng đặc thù của mỗi dòng tivi mà chúng đều có những cách kết nối khác nhau. Vậy tivi nhà bạn có xem được video hay không và bằng những cách nào? Hãy tham khảo viết này để có thêm thông tin hữu ích nhé.
 • Thiết lập, điều khiển Android TV Box mới nhanh hơn nhờ Android TV Remote Control Thiết lập, điều khiển Android TV Box mới nhanh hơn nhờ Android TV Remote Control
  Không chỉ giúp nhập liệu nhanh, Android TV Remote Control còn thực sự trở thành một chiếc điều khiển từ xa, cho phép chuyển đổi giữa D-pad, Touch-pad và Gamepad để điều chỉnh nội dung, chơi game trên Android TV Box.
 • Cách kết nối laptop với tivi bằng cổng HDMI Cách kết nối laptop với tivi bằng cổng HDMI
  Công ty bạn đang cần trình chiếu tài liệu cho một cuộc họp hoặc gia đình bạn muốn xem phim trực tuyến qua màn hình tivi nhưng chiếc tivi đó lại không vào được internet. Không thành vấn đề. Bạn chỉ cần thêm 1 chiếc laptop có thể truy cập được mạng và chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nối laptop đó với tivi thông qua cổng HDMI.
 • Cách sử dụng chế độ khóa trẻ em trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS Cách sử dụng chế độ khóa trẻ em trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS
  Trên dòng tivi thông minh LG hệ điều hành WebOS, tính năng khóa trẻ em sẽ giúp những gia đình có trẻ nhỏ có thể kiểm soát các ứng dụng hay chương trình trên tivi.
 • Cổng HDMI (ARC) trên tivi dùng để làm gì? Cổng HDMI (ARC) trên tivi dùng để làm gì?
  Một số dòng tivi hiện nay có cổng kết nối HDMI kèm thêm ký hiệu ARC. ARC là viết tắt của Audio Return Channel. Vậy chúng có ý nghĩa gì và cách sử dụng như thế nào?
 • Hướng dẫn cách tăng tốc độ xử lý cho Smart tivi Hướng dẫn cách tăng tốc độ xử lý cho Smart tivi
  Khi chúng ta cải thiện tốc độ xử lý cho tivi thông minh, việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn, nhanh hơn. Bạn sẽ không cần phải quá mất thời gian chờ đợi trong quá trình sử dụng, hay hạn chế tình trạng tivi bị đơ.