Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo

Momo lọt top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất Việt nam, đây là chiếc ví điện tử hỗ trợ người dùng trong các vấn đề về nạp, rút tiền, thanh toán các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ, lễ, hay dịp tết. Chính vì sự thuận tiện này mà Momo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Nếu bạn đang tìm hiểu về Momo và muốn tạo tài khoản Momo để trải nghiệm thì hãy xem các bước hướng dẫn bên dưới để biết cách thực hiện chi tiết.

Cách đăng ký tài khoản Momo

Bước 1:

Bạn tải và cài đặt ứng dụng Momo cho điện thoại Android hoặc iPhone của mình tại đây.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn đăng ký tài khoản ví Momo bằng số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Hãy nhập chính xác số điện thoại rồi nhấn Tiếp tục. Bạn đồng ý với các điểu khoản sử dụng ví điện tử Momo bằng cách nhấn tiếp vào mục Tiếp tục.

Nhập số điện thoại Tiếp tục

Bước 3:

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một mã OTP về số điện thoại mà bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản Momo ở bước trên. Lúc này, bạn tiến hành nhập mã này vào để chuyển sang phần tạo mật khẩu cho tài khoản Momo của bạn.

Nhập mã xác nhận

Bước 5:

Bạn nhập mật khẩu để bảo vệ ví Momo của mình, nhập xong bạn bấm Xác nhận.

Đặt mật khẩu

Bước 6:

Để xác thực và bảo vệ tài khoản Momo tốt hơn, bạn cần cung cấp thêm một số thông tin như: Họ tên, địa chỉ email rồi sau đó nhấn vào Xác nhận.

Cung cấp họ tên, email

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa tới giao diện làm việc chính của ví điện tử Momo và quá trình đăng ký tài khoản Momo đã kết thúc. Bây giờ bạn có thể tự mình khám phá và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà Momo mang lại rồi đấy.

Đăng ký thành công

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Tư, 24/10/2018 17:18
4,34 👨 10.508
0 Bình luận
Sắp xếp theo