• Xóa địa điểm đã lưu trên Goole Maps và Goole Now Xóa địa điểm đã lưu trên Goole Maps và Goole Now
  Thế nhưng, khi không cần sử dụng những địa điểm đó, bạn lại không biết làm sao để xóa bỏ vị trí cũ và thay vào đó vị trí mới. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này và không biết xử lý như thế nào, thì có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi.
 • Google Maps cung cấp tính năng tìm nơi đậu xe Google Maps cung cấp tính năng tìm nơi đậu xe
  Mới đây, Google Maps đã giới thiệu công cụ giúp người dùng tìm chỗ đỗ xe. Bất cứ ai đi trong hoặc vào thành phố đều biết rằng tìm được chỗ đậu xe là một vấn đề khá nan giải. Hơn nữa, nếu bạn đang lái xe vào một nơi mà bạn chưa thuộc đường thì thực sự khó để tìm được vị trí đỗ xe hợp lý. Hiểu được khó khăn của người dùng, Google Maps đã tung ra tính năng này giúp người dùng giải quyết vấn đề.
 • Tránh phí cầu đường và tiết kiệm tiền với tính năng Google Maps GPS Tránh phí cầu đường và tiết kiệm tiền với tính năng Google Maps GPS
  Hẳn là việc phải đóng thuế đường bộ, xăng xe và bảo hiểm sẽ "ngốn" khá nhiều ngân sách hàng tháng của bạn. Bởi vậy, Google Maps đưa ra một tính năng giúp bạn cắt giảm một phần chi phí đó bằng cách hướng dẫn bạn tránh những con đường thu phí với Google Maps GPS.
 • Những tính năng hữu ích trên ứng dụng Google Maps mà bạn chưa biết Những tính năng hữu ích trên ứng dụng Google Maps mà bạn chưa biết
  Google Maps là ứng dụng bản đồ phổ biến hiện nay trên các thiết bị smartphone. Với ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm mình cần nhanh nhất, đường đi chi tiết, hoặc một số những tính năng mà bạn chưa biết.
 • Cách tạo và chia sẻ địa điểm yêu thích trên Google Maps Cách tạo và chia sẻ địa điểm yêu thích trên Google Maps
  Trong phiên bản mới ứng dụng Google Maps, người dùng đã có thể tạo danh sách cho những địa điểm yêu thích sau đó gửi tới bạn bè thông qua tin nhắn hoặc các ứng dụng Messenger, email,... đã cài đặt trên thiết bị.
 • Google Maps và 8 thủ thuật hữu ích bạn nên biết Google Maps và 8 thủ thuật hữu ích bạn nên biết
  Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.
 • Cách gửi đường đi Google Maps từ PC sang điện thoại Cách gửi đường đi Google Maps từ PC sang điện thoại
  Google Maps hiện nay đã cho phép người dùng có thể tìm kiếm đường đi trên điện thoại, gửi vị trí cần đến từ Google Maps PC sang điện thoại và bây giờ là gửi hướng dẫn đường đi từ PC sang điện thoại.
 • Cách xem trước hình ảnh nơi cần đến trên Google Maps Cách xem trước hình ảnh nơi cần đến trên Google Maps
  Là một trong những ứng dụng bản đồ trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, Google Maps mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi bạn có thể tìm kiếm địa điểm, vị trí nhanh hơn rất nhiều. Và chúng ta có thể quan sát trước nơi đến trên Google Maps bằng...
 • Hướng dẫn gửi vị trí Google Maps trên PC vào smartphone Hướng dẫn gửi vị trí Google Maps trên PC vào smartphone
  Mang đến tính năng mới hữu ích cho người dùng, Google Maps sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ nhanh nhất trên máy tính và sau đó có thể gửi tới điện thoại.
 • Cơ hội nhận 1TB miễn phí trên Drive từ Google Maps Cơ hội nhận 1TB miễn phí trên Drive từ Google Maps
  Mới đây, chương trình Local Guides của Google Maps đã được bổ sung thêm phần thưởng mới. Theo đó, những người thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông về những điểm du lịch nổi tiếng sẽ có cơ hội nhận được 1TB dung lượng miễn phí trên Drive cùng những cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm, ứng dụng mới nhất của công ty chủ quản Google.
 • Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android
  Mặc dù kết nối dữ liệu không dây di động đã phủ sóng rộng nhưng đôi khi bạn vẫn không thể truy cập được bản đồ của khu vực mình muốn đến. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải bản đồ khu vực bạn cần về thiết bị Android thông qua ứng dụng Google Maps để sử dụng ngoại tuyến (offline) khi cần thiết.