VidMate

VidMate
Dùng thử 17/07/2021 0-100

VidMate là gì?

VidMate là một trình tải xuống video kiêm trình phát và chuyển đổi nội dung media. Công cụ này giúp loại bỏ sự cần thiết của nhiều chương trình, vì VidMate có thể xử lý tất cả! Khi bạn nhìn thấy một video trực tuyến và muốn tải xuống, Vidmate sẽ xuất hiện và thực hiện công việc của mình. Chương trình này cung cấp cho bạn chức năng tải phim, nhạc và video về máy tính.

VidMate là một trình tải xuống video kiêm trình phát và chuyển đổi nội dung media
VidMate là một trình tải xuống video kiêm trình phát và chuyển đổi nội dung media

Những tính năng của VidMate

Công cụ tải xuống đa phương tiện tiện dụng

Nội dung media trực tuyến từ hơn 1000 trang web có thể truy cập được thông qua ứng dụng trình tải xuống VidMate. Người dùng có thể tìm và tải xuống các video yêu thích của mình trực tiếp trong ứng dụng. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram và Soundcloud, để tải xuống nội dung media. Quá trình tải xuống rất đơn giản và hoạt động với các trang web phát trực tuyến video như Vevo, cũng như các trang web mạng xã hội như Instagram.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng. Nó hiển thị các trang web được hỗ trợ trong những ô hấp dẫn. Bạn có thể duyệt chúng từ đó để tải xuống nội dung của mình. Nhấp vào một trang web, tìm video mong muốn và tải xuống, tất cả đều có trong ứng dụng VidMate. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng để bắt đầu tải xuống. Vì VidMate cho phép tải phim, nên bạn có thể chọn chất lượng mong muốn. Bạn có thể chọn từ 480p cho đến 1080p hoặc 4K nếu phim được hỗ trợ.

Cho phép xem truyền hình

Ứng dụng không chỉ là một công cụ tải xuống. Sau khi có VidMate, bạn sẽ có thể sử dụng nó để xem các kênh truyền hình yêu thích của mình ngay trong ứng dụng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng trên các ứng dụng phát trực tuyến của bên thứ ba khác.

Cửa hàng ứng dụng tích hợp

Có một cửa hàng ứng dụng tích hợp, nơi bạn có thể khám phá và tải xuống một loạt các ứng dụng. Tuy nhiên, các thông báo mà bạn nhận được từ ứng dụng là liên tục và có thể mang tính xâm phạm hoặc gây phiền nhiễu.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Không chỉ cho phép chọn chất lượng tải xuống, bạn còn có thể chuyển đổi video của mình sau khi chúng được tải xuống. Với tư cách là người dùng, bạn có thể chuyển đổi sang MP3 hoặc MP4, có nghĩa là bạn không cần ứng dụng khác để hoàn tất quá trình. Tải xuống và chuyển đổi nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ có video mình muốn ngay lập tức.

Hỗ trợ đa nền tảng

VidMate là một ứng dụng bạn có thể sử dụng trên điện thoại hoặc trên máy tính của mình. Bất cứ nơi nào bạn sử dụng nó, bạn có thể để VidMate hoạt động trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn có toàn quyền kiểm soát (có thể tạm dừng và hủy quá trình tải xuống trong khi quá trình tải xuống đang diễn ra). Bạn có thể tìm thấy nội dung của mình thông qua giao diện VidMate hoặc bằng cách dán liên kết.

Đa chức năng

Ứng dụng này rất linh hoạt và tiện lợi vì nó hoạt động như một công cụ để tải xuống và chuyển đổi. Vì bạn có thể phát video và âm thanh thông qua VidMate, nên nó cũng hoạt động tốt như một trình phát âm thanh mặc định. Giao diện thân thiện với người dùng giúp ứng dụng toàn diện này trở thành một ứng dụng đáp ứng nhiều nhu cầu cùng một lúc và rất thú vị khi sử dụng.

Thưởng thức nội dung video ngoại tuyến

VidMate là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cung cấp cho bạn các chương trình truyền hình, phim và nhạc từ hàng nghìn trang web khác nhau. Nội dung được tải xuống để bạn xem bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể tải xuống khi có kết nối Internet và thưởng thức video chất lượng bất cứ lúc nào, mở ra nhiều tiềm năng giải trí cho bạn dù trên một chuyến bay dài hay đang thư giãn tại nhà.

Vì ứng dụng này rất dễ sử dụng, nó giúp quá trình tải xuống file trở nên đơn giản. Phiên bản mới nhất của ứng dụng bao gồm các cải tiến đối với phần mềm, nhằm ngăn chặn những sự cố mà người dùng đang gặp phải. Những chỉnh sửa này sẽ dừng các sự cố tải xuống và tìm kiếm khiến ứng dụng bị lag và gặp sự cố. Phần mềm ổn định sẽ ngăn chặn những sự cố thường gặp nhất trong quá trình tải xuống.

Ưu điểm

  • Truy cập hơn 200 kênh
  • Tìm nội dung trên hơn 1000 trang web
  • Tải xuống không giới hạn
  • Chuyển đổi sang MP3 và MP4
  • Duy trì chất lượng của video

Nhược điểm

  • Kích thước file lớn
  • Không có tùy chọn chỉnh sửa video
58 👨 518
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc