Workplace from Facebook

Workplace from Facebook 378.0

Meta Platforms, Inc
Miễn phí 09/08/2022 0-100

Workplace from Facebook là gì?

Workplace là một nền tảng cộng tác doanh nghiệp do Facebook thiết kế. Bạn gần như có thể gọi nó là “mạng xã hội dành cho doanh nghiệp”.

Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp
Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp

Với Workplace, các nhóm có thể giao tiếp, chia sẻ thông tin và cộng tác. Giống như nền tảng mạng xã hội Facebook, Workplace có các cấu hình và nguồn cấp tin tức. Bạn có thể tạo nhóm và danh sách bạn bè cũng như nhắn tin trò chuyện với mọi người.

Workplace ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2016. Nó được hưởng lợi từ các công cụ và khoản đầu tư hiện có của Facebook. Workplace có 12 trung tâm dữ liệu thuộc sở hữu của Facebook. Dịch vụ này cũng sử dụng Machine Learning từ Facebook để sắp xếp thông tin có liên quan.

Workplace và nền tảng Facebook có những điểm tương đồng nhưng chúng là những công cụ riêng biệt. Tài khoản Workplace của bạn khác với profile hiện có của bạn trên Facebook. Bạn sẽ cần một địa chỉ email cơ quan và lời mời để tạo tài khoản.

Quản trị viên trên Workplace cũng có thể cấp quyền cho người dùng. Chúng bao gồm quyền truy cập vào những thứ như phát trực tiếp, tạo nhóm và lời mời.

Những lợi ích chính của việc sử dụng Workplace from Facebook

  • Workplace from Facebook cho phép người dùng tạo các nhóm trong công ty cũng như nhóm gồm nhiều công ty, cung cấp các công cụ để giao tiếp và cộng tác thành công.
  • Bảng tin được cá nhân hóa hiển thị thông tin liên quan và có sẵn, cập nhật thông tin đó theo thời gian thực, đảm bảo người dùng luôn quan tâm đến mọi dự án.
  • Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video cùng với trải nghiệm phát trực tiếp, giúp nâng cao đường truyền thông tin liên lạc cũng như nâng cao tinh thần đồng đội.
  • Work Chat là một tính năng tin nhắn tức thì giúp cải thiện tốc độ và dễ dàng liên lạc giữa các đồng nghiệp, nhằm mục đích tăng năng suất.
  • Workplace from Facebook có sẵn để tải xuống dưới dạng ứng dụng di động trên iOS và Android để người dùng có thể kết nối và nhận thông tin khi đang di chuyển.

Những tích hợp có sẵn với Workplace from Facebook

Workplace có hơn 50 tích hợp với các công cụ hàng đầu như Box, OneDrive và Salesforce.

Những tích hợp có sẵn với Workplace from Facebook

Bạn có thể xem tất cả các công cụ có sẵn cho Workplace trong thư mục Integrations.

  • Khách hàng cấp cao hơn có thể tạo tích hợp tùy chỉnh với API Facebook. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho bot Facebook.
  • Người dùng Enterprise Workspace có thể nhận trợ giúp về API từ Customer Success Manager.
  • Facebook cũng cung cấp Facebook Live trong Workplace để phát và gửi tin nhắn video nhanh chóng.
  • Vào năm 2020, Facebook cũng đã thêm Live Producer vào nền tảng này. Tính năng này cung cấp phụ đề chi tiết và dịch theo thời gian thực. Hỏi và đáp trong video cũng có sẵn.
  • Các tính năng và bản dịch mới xuất hiện trong Workplace mọi lúc.

>> Xem danh sách đầy đủ các tích hợp có sẵn tại đây.

Workplace from Facebook có phù hợp với tổ chức của bạn không?

Workplace khác với hầu hết các công cụ cộng tác vì nó bắt nguồn từ mạng xã hội.

Workplace là một lựa chọn tốt cho những nhân viên đã cảm thấy thoải mái với Facebook. Nếu các nhóm của bạn cảm thấy qun thuộc trên Facebook Messenger và Facebook Live, họ sẽ ổn với Workplace.

Với Workplace, bạn có thể giao tiếp theo nhiều cách. Nhóm cho phép trò chuyện với nhiều người. Nhắn tin một đối một có sẵn cho các cuộc thảo luận riêng tư. Bạn cũng có thể tạo phòng họp trực tuyến hoặc stream trực tiếp.

Với cả giao tiếp không đồng bộ và đồng bộ, Workplace đều là một công cụ tiện dụng. Thư viện kiến ​​thức và trò chuyện tạo ra một không gian để làm việc nhóm dễ dàng. Với Workplace, bạn có được sự kết hợp giữa mạng xã hội nội bộ và ứng dụng nhắn tin như Slack.

530 👨 552
0 Bình luận
Sắp xếp theo