PowerISO 8.3

Power Software Ltd
Miễn phí 08/01/2023 100+

PowerISO là gì?

PowerISO là một phần mềm đa phương tiện có nhiều tính năng để quản lý hiệu quả các file ISO. Được phát triển bởi Power Software, chương trình này hoạt động giống như một công cụ xử lý file image chính thức. Bạn có thể ghi, chỉnh sửa, trích xuất và mở đĩa Blu-ray, DVD và CD. Ngoài ra, bạn có thể nhập và xuất nội dung trên các thiết bị lưu trữ di động khác nhau.

PowerISO cũng cho phép bạn tạo các USB boot cho PC. Chương trình có sẵn miễn phí nhưng đi kèm với các tính năng hạn chế. Bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng bằng đăng ký trả phí.

Giao diện PowerISO
Giao diện PowerISO

So với UltraISO, Nero Burning ROM và ImgBurn, PowerISO là một công cụ đa mục đích. Về cơ bản, công cụ ghi đĩa này hoạt động giống như một chương trình tất cả trong một để đáp ứng nhiều yêu cầu. Ngoài ISO, phần mềm hoạt động với nhiều định dạng file image ROM, bao gồm DAA, NRG, BIN và CDI.

Những tính năng nổi bật của PowerISO

Giải nén và chỉnh sửa file nhanh chóng

Với PowerISO, có thể giải nén các file chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chạy và xem các file cũng như quản lý các định dạng disc image nhiều phiên. Như đã đề cập trước đó, phần mềm cho phép bạn tạo dữ liệu có khả năng boot, tiến hành phát hiện tự động và tối ưu hóa bố cục để tiết kiệm dung lượng.

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể xóa, thêm, sửa đổi và đổi tên ngày giờ. Hơn nữa, bạn có thể bao gồm thông tin boot trong các file. Với PowerISO, bạn có thể ghi file cũng như thư mục trực tiếp vào đĩa.

Giao diện rất rõ ràng
Giao diện rất rõ ràng

Rất dễ sử dụng

Trình ghi đĩa CD phổ biến này rất dễ sử dụng và đi kèm với chức năng kéo thả. Nó hỗ trợ sao chép trực tiếp từ clipboard. Như đã đề cập trước đó, PowerISO chạy trơn tru trên cả hệ điều hành 32-bit và 64-bit. Bạn chỉ cần bộ nhớ trống 64MB và ổ cứng 10MB.

Hỗ trợ nhiều chế độ xóa

PowerISO vẫn là một lựa chọn tuyệt vời trong số các phần mềm đa phương tiện. Ngoài các tính năng được đề cập, công cụ này hỗ trợ nhiều chế độ xóa đĩa. Mặc dù có chế độ Full Erasing nhưng bạn cũng có thể sử dụng chế độ Quick Erasing để thực hiện các công việc nhanh hơn. Để mount các file, chương trình hỗ trợ hơn 20 ổ ảo.

Tùy chọn Virtual Drive
Tùy chọn Virtual Drive

Đa năng

Trình ghi DVD đơn giản này có thể được sử dụng để trích xuất các file âm thanh hoặc tạo đĩa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng PowerISO để chuyển đổi sang các định dạng file khác nhau, bao gồm ISO sang BIN và các định dạng file image hàng đầu sang ISO. Thật không may, chương trình không có phiên bản portable và cần được tải xuống trực tiếp trên PC.

52 👨 1.582
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống