iTop Data Recovery

iTop Data Recovery 3.2.1.378

iTop Inc
Miễn phí 31/08/2022 0-100

iTop Data Recovery là gì?

iTop Data Recovery là một công cụ dễ dàng sửa chữa hoặc khôi phục dữ liệu vô tình bị xóa và lấy lại các file đã mất ngay cả khi chúng không thể truy cập được do lỗi phần cứng hoặc phần mềm. iTop Data Recovery hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến, bao gồm Windows, Linux, macOS và thậm chí cả Android.

Giao diện iTop Data Recovery
Giao diện iTop Data Recovery

Sau khi thiết lập chương trình, bạn có thể dễ dàng khôi phục các file đã xóa khỏi ổ cục bộ và mạng, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3 và ổ cứng ngoài. Nhờ thiết kế trực quan, bạn không cần phải hiểu các vấn đề kỹ thuật của thiết bị lưu trữ dữ liệu để bắt đầu khôi phục chúng. Ngoài ra, bạn có thể xuất dữ liệu đã được khôi phục sang nhiều định dạng file.

Những tính năng của iTop Data Recovery

Phần mềm phục hồi dữ liệu và scan cực nhanh

Công cụ khôi phục dữ liệu nhanh dành cho PC này tăng tốc quá trình quét và khôi phục dữ liệu do thuật toán khôi phục độc đáo của iTop. Bạn không cần đợi lâu để lấy lại dữ liệu. Chỉ trong vài phút, bạn có thể lấy lại các file đã xóa một cách hoàn hảo như mong đợi. Bên cạnh đó, các tùy chọn Scan rất đa dạng cho những nhu cầu khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy dữ liệu bị mất của mình theo LocationFile Type.

Các file đã xóa được tìm thấy
Các file đã xóa được tìm thấy

Khôi phục từ mọi tình huống mất dữ liệu

Việc mất dữ liệu có thể do nhiều nguyên nhân và các thiệt hại có thể khác nhau. Bạn có thể đã gặp sự cố ổ cứng, định dạng ổ cứng, virus máy tính và phần mềm độc hại hoặc bạn chỉ vô tình xóa tài liệu dự án và ảnh hoặc video của mình, iTop Data Recovery đủ mạnh để xử lý các vấn đề mất dữ liệu khẩn cấp ngay lập tức và an toàn.

iTop Data Recovery cho phép bạn dễ dàng thực hiện khôi phục file mà không bị giới hạn. Hơn 1000 định dạng file được hỗ trợ. Trong khi đó, phần mềm khôi phục dữ liệu Windows này hỗ trợ khôi phục trên tất cả các loại dữ liệu media được lưu trữ bao gồm ổ cứng, thẻ nhớ, USB và SSD, v.v...

Các file trong quá trình khôi phục
Các file trong quá trình khôi phục

Tỷ lệ thành công lên đến 95%

Công cụ khôi phục dữ liệu cho Windows này cũng cung cấp bản xem trước trực quan hoàn toàn miễn phí về dữ liệu đã bị xóa, bị hỏng, không thể truy cập và định dạng, bao gồm tài liệu Microsoft Office, ảnh, video và âm thanh. Hơn nữa, bạn cũng biết trạng thái của từng file, chẳng hạn như Excellent, Good hoặc Poor, đảm bảo rằng đó chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm và liệu dữ liệu có thể khôi phục được hay không. Tính năng này rất hữu ích trong việc đảm bảo trải nghiệm khôi phục dữ liệu chính xác và mượt mà. Với nhiều năm kinh nghiệm khôi phục, cho đến nay, iTop Data Recovery vẫn duy trì tỷ lệ khôi phục ở mức cao là 95%.

Sao lưu dễ dàng, ngăn không xảy ra mất dữ liệu lần nữa

iTop Data Recovery bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích trong bản phát hành mới nhất. Đây là một công cụ sao lưu dữ liệu Windows thông minh và đáng tin cậy được cung cấp để chống  mất dữ liệu. Với phần mềm sao lưu và khôi phục hàng đầu trong ngành này, bạn có thể tự động sao lưu các file quan trọng của mình bất kể tình huống mất dữ liệu nào diễn ra.

Các file được khôi phục thành công
Các file được khôi phục thành công

100% an toàn và ngoại tuyến

Phần mềm khôi phục file nhanh chóng, sạch sẽ và không có virus. Không cần đăng ký. Và toàn bộ quá trình phục hồi cực kỳ đáng tin cậy và an toàn. Mọi thứ được hoàn thành cục bộ. Dữ liệu, thông tin bí mật và ảnh riêng tư của bạn trên máy tính hoặc ổ cứng sẽ được khôi phục ngoại tuyến, có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát quá trình khôi phục dữ liệu của mình. Lấy lại dữ liệu bằng iTop Data Recovery sẽ an toàn và bảo mật hơn.

510 👨 4.736

Tải iTop Data Recovery:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống