IObit Uninstaller

IObit Uninstaller 12

IOBit
Miễn phí 09/10/2021 1.000+

IObit Uninstaller là gì?

IObit Uninstaller là một công cụ gỡ cài đặt miễn phí nâng cao để gỡ cài đặt phần mềm không mong muốn mà Windows hoặc bất kỳ trình gỡ cài đặt nào khác không thể xử lý được.

Mọi phần của ứng dụng đều được tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn, không để lại các file rác vô ích. Bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm bằng IObit Uninstaller theo một số cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống cụ thể của mình, chẳng hạn như sử dụng tính năng Force Uninstall hoặc Easy Uninstall.

Những tính năng của IObit Uninstaller

Giúp PC sạch sẽ và gọn gàng

Giúp PC sạch sẽ và gọn gàng
Giúp PC sạch sẽ và gọn gàng

PC Windows của bạn chạy chậm sau khi cài đặt hàng đống phần mềm? Bạn đã bao giờ cài đặt một chương trình nhưng nó lại đi kèm với một gói những phần mềm khác chưa? IObit Uninstaller 12 sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn. Nó được thiết kế để loại bỏ bất kỳ phần mềm không mong muốn nào và thậm chí cả phần mềm đi kèm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể giúp người dùng loại bỏ phần mềm cứng đầu hiệu quả gấp 5 lần và 30% phần mềm còn sót lại mà chỉ mất một nửa thời gian so với trước đây. Điều đó có thể mang lại cho người dùng một PC gọn gàng hơn rất nhiều.

Trình duyệt an toàn và mượt mà

Trình duyệt an toàn và mượt mà
Trình duyệt an toàn và mượt mà

Các toolbar (thanh công cụ) và plug-in độc hại có thể ghi lại hoặc lấy cắp dữ liệu duyệt web của bạn, cũng như làm chậm trình duyệt. IObit Uninstaller 12 có thể xóa các plugin và toolbar của trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng. Và cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể xác định nhiều plug-in và toolbar độc hại hơn trên Chrome, Firefox, EdgeInternet Explorer.

Ngoài ra, tính năng Browser Notification Block mới có thể giúp người dùng tắt thông báo pop-up gây phiền nhiễu khi duyệt trực tuyến, giúp mang lại cho bạn một môi trường trực tuyến mượt mà hơn.

Lướt web bảo mật và không bị làm phiền

Lướt web bảo mật và không bị làm phiền
Lướt web bảo mật và không bị làm phiền

Bạn bị làm phiền bởi các thông báo spam và cửa sổ pop-up xuất hiện liên tục? Bạn có thể muốn ngăn chúng xuất hiện khỏi một trang web hoặc tất cả các trang trên các trình duyệt mà bạn đã vô tình kích hoạt. Hãy đánh dấu vào Disturbing Notifications trước khi quét. Công cụ sẽ liệt kê tất cả các cửa sổ pop-up mà bạn đã cho phép trên Windows Apps và các trang web. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các cửa sổ pop-up và thông báo phiền phức này sẽ bị vô hiệu hóa trên Chrome, Edge, Firefox, Opera và tất cả các ứng dụng Windows. Giờ đây, bạn đã có trải nghiệm lướt web an toàn, nhanh chóng và mượt mà hơn.

Đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh và khỏe mạnh

Đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh và khỏe mạnh
Đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh và khỏe mạnh

IObit Uninstaller 12 không chỉ gỡ cài đặt các chương trình mà còn dọn dẹp những thành phần thừa thãi còn sót lại. Khi phát hiện ra các file, thư mục và registry được liên kết bên trái, nó sẽ hiển thị trên đầu danh sách chương trình để nhắc bạn dọn dẹp kịp thời. Ngoài ra, nó có thể nhắc nhở bạn về các bản cập nhật có sẵn cho tất cả phần mềm để đảm bảo chương trình an toàn trước những kẻ tấn công đang tìm kiếm điểm yếu để xâm nhập vào PC.

Chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Việc chạy các ứng dụng Android trên Windows PC đã chính thức khả dụng với Windows 11. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình cài đặt rất phức tạp, ngay cả với Windows Subsystem cho Android. IObit Uninstaller đã làm cho việc cài đặt các ứng dụng Android trên PC chạy Windows 11 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần kéo file APK vào APK Installer và file sẽ được cài đặt tự động mà không cần bất kỳ bước bổ sung nào. Ngoài ra, các ứng dụng Android bạn đã cài đặt cũng có thể được gỡ cài đặt nhanh chóng bằng IObit Uninstaller.

Ưu điểm

 • Cài đặt thực sự nhanh chóng.
 • Tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi xóa phần mềm.
 • Hỗ trợ gỡ cài đặt hàng loạt.
 • Xóa các bản cập nhật đã cài đặt bằng Windows Update.
 • Giải thích những ứng dụng đã cài đặt nào có thể được cập nhật lên phiên bản mới hơn.
 • Cung cấp một số phương pháp để xóa chương trình.
 • Bao gồm một thư mục và công cụ file shredder.

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn nào để xóa mục chương trình khỏi danh sách phần mềm đã cài đặt.
 • Một quảng cáo luôn được hiển thị ở dưới cùng.
 • Các chương trình khác yêu cầu được cài đặt trong quá trình thiết lập.
 • Không cho phép bạn xóa tất cả các phần của gói phần mềm (chỉ cho bạn biết về nó).
4,69 👨 10.377

Tải IObit Uninstaller:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Tiện ích hệ thống