Nova 1.2.4

SCALEUP YAZILIM HIZMETLERI
Miễn phí 27/03/2023 100+

Nova là gì?

Nova là một chatbot AI mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi ChatGPT & GPT-3.5 Turbo. Công nghệ hỗ trợ AI tiên tiến này hiểu câu hỏi của bạn và tạo ra phản hồi giống như con người, khiến bạn cảm thấy như đang trò chuyện với một người bạn hiểu biết sâu rộng về nhiều thứ. Nova thậm chí có thể giới thiệu cho bạn một cuốn sách để đọc hoặc một bộ phim để xem!

Nova là một chatbot AI mang tính cách mạng
Nova là một chatbot AI mang tính cách mạng

Nova là một ChatGPT client tương thích chéo số 1, giúp công nghệ trò chuyện AI mới nhất từ OpenAI có thể truy cập theo cách thân thiện với người dùng nhất. Đây là ứng dụng hỗ trợ ChatGPT đa nền tảng duy nhất có các tính năng đừng đầu trong ngành.

Những tính năng chính của Nova AI Chatbot

  • Công nghệ ChatGPT mới nhất (GPT-3.5 Turbo)
  • Hỗ trợ thiết bị tương thích chéo (iPhone, Apple Watch, iPad và web)
  • Câu hỏi và câu trả lời không giới hạn
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (140+ ngôn ngữ)
  • Khả năng tạo hội thoại (AI ghi nhớ toàn bộ lịch sử trò chuyện)
Ứng dụng tương thích chéo và hỗ trợ hơn 140 ngôn ngữ
Ứng dụng tương thích chéo và hỗ trợ hơn 140 ngôn ngữ

Trợ lý viết AI

Với Nova, bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ được cá nhân hóa cho tất cả các loại dự án viết, cho dù đó là bài tiểu luận, tác phẩm, bài đăng trên mạng xã hội hay bài thơ. Về cơ bản, ứng dụng có thể hỗ trợ bất kỳ tác vụ nào, chẳng hạn như tạo một câu "thả thính" độc đáo và khó quên hoặc thậm chí tạo một bài hát. Trợ lý AI này không chỉ thông minh mà còn sáng tạo. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy tối đa với nó!

Chuyên gia chỉnh sửa

Nova là một công cụ hiệu đính hàng đầu. Nó có thể phân tích công việc bằng văn bản và đưa ra các đề xuất để giúp bạn tạo những tài liệu cấp độ chuyên nghiệp. Nova đảm bảo rằng văn bản của bạn được trau chuốt và không có lỗi.

Người trò chuyện đáng tin cậy

Cho dù bạn đang tìm kiếm một số trò giải trí, lời khuyên hay chỉ đơn giản là cần ai đó để nói chuyện, Nova luôn sẵn sàng ở bên bạn. Người bạn đồng hành được hỗ trợ bởi AI này có khả năng tạo ra phản ứng giống như con người, khiến bạn cảm thấy như đang trò chuyện với một người bạn thân. Nó thậm chí có thể giới thiệu một cuốn sách để đọc hoặc một bộ phim để xem!

Lưu ý:

  • Bạn có thể đăng ký để truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng của ứng dụng.
  • Nova sử dụng API GPT3.5 của OpenAI, nhưng không liên kết với OpenAI. Nova chỉ sử dụng API chính thức của OpenAI cho ứng dụng của mình
51 👨 1.518
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet