My Viettel

My Viettel

Miễn phí 15/02/2022 0-100

My Viettel là ứng dụng của nhà mạng Viettel dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng, với rất nhiều tính năng hữu ích và các chương trình hấp dẫn.

Tải My Viettel quản lý thuê bao Viettel

My Viettel hiện đã trở thành ứng dụng quen thuộc của rất nhiều tài khoản Viettel khi khách hàng có thể Tra cứu khuyến mại, kiểm tra thông tin thuê bao, lưu trữ dữ liệu cá nhân,... ngay trên ứng dụng với rất nhiều tiện ích, dịch vụ khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng My Viettel còn có các chương trình giải thưởng hấp dẫn như Lắc quẻ ngày xuân.

Các tính năng của My Viettel

1. Cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel

Ứng dụng My Viettel cung cấp đầy đủ thông tin khuyến mãi Nạp thẻ, Gói cước, Data… dành riêng cho thuê bao Viettel với tính năng thông báo tiện ích mỗi ngày. Khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng để xem các thông tin khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình.

2. Tích điểm đổi quà trên My Viettel

My Viettel có chương trình đổi điểm Viettel++ để nhận các ưu đãi như cước Gọi, dung lượng data, tin nhắn & quà tặng tri ân hấp dẫn như: Voucher giải trí, ăn uống, du lịch, mua sắm… Chúng ta sẽ nhận được điểm Viettel++ thông qua nhiều giao dịch như đăng ký gói cước Viettel,...

3. Quản lý thuê bao Viettel

My Viettel sẽ quản lý đầy đủ về thuê bao Viettel, hiện các thông tin gồm chính chủ thuê bao đăng ký, số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mại, lưu lượng data 3G, 4G, dịch vụ sử dụng, đều được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng.

Từ đó khách hàng có thể chủ động tra cứu chi tiết cước viễn thông một cách minh bạch, rõ ràng.

Quản lý thuê bao Viettel

4. Lưu trữ dữ liệu trên My Viettel

My Viettel cung cấp ứng dụng LIFEBOX để bạn có thể upload, download dữ liệu miễn phí data, đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị chỉ qua 1 ứng dụng.

5. Thanh toán Online để nạp thẻ, mua data Viettel

Khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng My Viettel thì khách hàng sẽ có ưu đãi chiết khấu đặc biệt khi nạp thẻ, gia hạn dịch vụ, đóng cước Internet.

Đăng ký cước trên My Viettel

51 👨 189
0 Bình luận
Sắp xếp theo