HandBrake 1.5.1

HandBrake Project
Miễn phí 08/08/2022 0-100

HandBrake là gì?

HandBrake là một trình chuyển đổi và mã hóa video miễn phí, đáng tin cậy. Ban đầu được thiết kế cho Mac, ứng dụng đã đến với Windows và cung cấp nhiều chức năng khác nhau. Với sự trợ giúp của HandBrake, người dùng có thể dễ dàng trích xuất và chuyển đổi các file video sang bất kỳ định dạng nào. Tải xuống HandBrake hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến, bao gồm MP4, WebM, MP3, MKV, v.v…

Giao diện HandBrake
Giao diện HandBrake

HandBrake rất dễ sử dụng - tất cả những gì bạn phải làm là upload video lên chương trình, sử dụng một số cài đặt preset và chuyển đổi video sang định dạng khác. Người dùng cần lưu ý rằng đây không phải là công cụ chỉnh sửa video - HandBrake chỉ chuyển đổi video từ định dạng nguồn sang định dạng khác. Nó rất giống với các chương trình như Freemake Video Converter, DVD Decrypter và MPEG Streamclip.

HandBrake được sử dụng để làm gì?

HandBrake là một công cụ tiện ích hữu ích được sử dụng chủ yếu trong quá trình hậu sản xuất. Mục đích chính của nó là chuyển đổi video từ định dạng này sang định dạng khác. Người dùng có thể upload lên bất kỳ video nào họ chọn và chuyển đổi nó thành một định dạng có thể hoạt động trên điện thoại, TV, máy tính bảng, game, console và trình duyệt khác nhau.

Các tính năng của HandBrake

Sau khi hoàn tất tải xuống HandBrake, bạn có quyền truy cập vào các chuyển đổi chất lượng cao và nhanh chóng ở bất kỳ định dạng nào bạn thích. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, ứng dụng cho phép bạn tạo các profile tùy chỉnh cho tất cả các thiết bị của mình. Bạn cũng có thể chọn các profile chung hiện có theo mặc định. Ngoài ra, HandBrake đi kèm với các cài đặt preset có sẵn có thể giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi video.

Khi nói đến bảo vệ chống sao chép, HandBrake chỉ xử lý các file DVD và Blu-Ray không có bất kỳ bản quyền nào. Trong trường hợp video không có bất kỳ hạn chế bản quyền nào, bạn có thể mã hóa file bằng công cụ này. Ngoài việc chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác, người dùng có thể chỉnh sửa bất kỳ file nào họ muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng để thêm bộ lọc, thay đổi khung và kích thước, cũng như làm được nhiều hơn thế nữa!

Rất nhiều cài đặt preset cho bạn lựa chọn
Rất nhiều cài đặt preset cho bạn lựa chọn

Với sự trợ giúp của các bộ lọc có sẵn, bạn có thể dễ dàng cắt, chia tỷ lệ và gỡ lỗi video. Vì ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể chọn một tùy chọn và áp dụng nó cho tất cả các file có sẵn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng họ sẽ cần phải cài đặt codec phù hợp để xử lý hàng loạt.

Trong trường hợp bạn muốn thêm điểm đánh dấu hoặc phụ đề vào bất kỳ file nào, HandBrake cũng có thể giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng có một tính năng cho phép bạn thêm bất kỳ file phụ đề hoặc điểm đánh dấu chương vào bất kỳ video nào bạn muốn chuyển đổi. Hơn nữa, HandBrake mã hóa video với tốc độ rất nhanh, đảm bảo bạn không phải đợi lâu khi sử dụng phần mềm.

HandBrake có phải là công cụ chuyển đổi video tốt nhất không?

HandBrake là một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tách các file và chuyển đổi chúng sang định dạng bạn chọn. Mặc dù ứng dụng có các tính năng mạnh mẽ nhưng không có giao diện thân thiện với người dùng. Đối với người mới, đây có thể là một thách thức. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia, ứng dụng cung cấp tất cả các chức năng và công cụ cần thiết cho quá trình chuyển đổi liền mạch.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ một loạt các định dạng file
  • Đi kèm với nhiều cài đặt preset khác nhau
  • Cung cấp mã hóa tốc độ cao

Nhược điểm

  • Giao diện cần được cải thiện để thân thiện với người dùng hơn
  • Không có hướng dẫn
519 👨 578
0 Bình luận
Sắp xếp theo