GHN Express

GHN Express 4.4.8

Express Delivery Services Corporation
Miễn phí 18/04/2022 0-100

Ứng dụng GHN Express là dịch vụ giao hàng toàn quốc chuyên nghiệp dành cho người bán hàng online, với rất nhiều hình thức giao hàng được hỗ trợ trên GHN. Hiện tại thì GHN là một trong những đối tác giao hàng của rất nhiều sàn thương mại điện tử, các cửa hàng kinh doanh hoặc người bán hàng nhỏ lẻ. Với ứng dụng GHN Express, khách hàng được phục vụ một dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, chất lượng.

Một số tính năng chính GHN Express

1. Tạo đơn hàng nhanh trên GHN Express

Ứng dụng GHN Express hỗ trợ tạo đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng lên đơn giản. Người bán chỉ cần cần nhập thông tin người nhận, người gửi, gói hàng và gói cước trên cùng một giao diện để tạo đơn hàng là xong. Các thao tác thực hiện tạo đơn hàng trên điện thoại cũng tương tự như khi bạn sử dụng GHN trên máy tính.

Tạo đơn hàng nhanh trên GHN Express

2. Quản lý đơn hàng chi tiết trên GHN Express

Mọi đơn hàng trên GHN Express đều có thể chủ động kiểm tra và đổi soát chi tiết các đơn hàng ở từng phiên chuyển tiền thu hộ COD. Người bán hàng có thể chỉnh sửa thông tin đơn hàng ngay cả khi đơn đang giao, đang lấy, đang trả hàng,...

Mọi đơn giản trên ứng dụng GHN sẽ được tìm kiếm thông qua việc nhập các ký tự có trong Tên/ Số điện thoại/ Mã đơn hàng của người nhận.

3. Tiết kiệm thời gian quản lý trên GHN Express

Với ứng dụng GHN Express, khách hàng có thể quản lý nhiều cửa hàng với nhiều địa chỉ khác nhau trong cùng 1 tài khoản của mình. Tất cả các cửa hàng đều được quản lý riêng rẽ, không lẫn thông tin của nhau.

Tiết kiệm thời gian bằng tính năng tạo và in vận đơn hàng loạt ngay trên ứng dụng GHN Express. Đặc biệt với ứng dụng GHN Express thì bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền gồm miễn phí thu hộ COD, miễn phí giao lại, miễn phí trả hàng, chiết khấu hoàn tiền GHN Xu đến 6%.

GHN Express in hóa đơn hàng loạt

Như vậy với ứng dụng GHN Express, bạn dễ dàng tạo đơn hàng cũng như thực hiện mọi thao tác quản lý hiệu quả, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng của mình.

11 👨 145
0 Bình luận
Sắp xếp theo