Tạo Logo Free Fire độc lạ, tạo logo FF độc lạ với tên riêng

Garena Free Fire đã quá quen thuộc với nhiều game thủ khi nhắc đến, tuy có mức đồ họa đơn giản nhưng phù hợp với nhiều smartphone từ cấu hình thấp đến cao. Nên số lượng người chơi Free Fire có thể nói sẽ đông đảo hơn những tựa game mobile khác.

Chưa kể phiên bản FF OB23 cũng được nhiều game thủ quan tâm vì đây là phiên bản thử nghiệm có nhiều tính năng được cập nhật trước cho game thủ. Ngoài ra còn có các sự kiện mà game hay tổ chức để người chơi nhận được các phần thưởng có giá trị.

Chính vì thế Free Fire được rất nhiều người hâm mộ, nhiều game thủ đã tạo avatar phong cách của Free Fire. Hoặc tạo ảnh bìa phong cách Free Fire, nếu bạn muốn tạo avt Free Fire theo tên riêng của mình thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách tạo Logo Free Fire, làm Logo Free Fire với logodesign

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link ở dưới đây và ghi tên clan, tên nhân vật riêng của bạn vào trong ô này và bấm Design ở dưới. Kéo xuống dưới và chọn logo ưng ý nhất, nếu muốn hiển thị thêm logo bạn hãy chọn View More Logo.

Link tạo logo Free Fire logodesign

Bước 2: Kế đến bạn có thể bấm Download This Logo ở phía dưới để lưu lại luôn logo với tên đã ghi hoặc chọn các tùy chọn như Add Options, BG Color, Grid hoặc nhấp vào chi tiết trong logo để thêm thay đổi khác.

Bước 3: Cuối cùng là lưu lại Logo, bạn có thể chọn Free Download > Tải về hoặc bấm trực tiếp vào logo để lưu về album máy.

Định dạng của logo được tải về sẽ là JPG, nền tùy chọn màu theo công cụ BG Color. Tuy chỉ có một logo nhưng nếu thay đổi màu sắc và thêm các chi tiết vào thì cũng tạo ra sự khác biệt.

Cách tạo Logo Free Fire, làm Logo Free Fire

Bước 1: Truy cập vào link tạo ảnh đại diện Free Fire ở dưới đây, sau đó chọn kiểu avt mà bạn muốn tạo. Hãy kéo lên xuống để chọn thêm kiểu avatar muốn tạo, tích chọn và ghi tên hoặc nickname của bạn ở dưới và bấm Tạo Ảnh.

Link tạo logo Free Fire Ephoto360

Bước 2: Ảnh sẽ được tạo sau vài giây, bạn có thể bấm Lưu để lưu lại ảnh vừa tạo, hoặc chọn Chia sẻ để share avt FF của mình qua mạng xã hội. Bấm Tạo Lại để tạo lại nếu chưa vừa ý. Trên iPhone bạn chỉ cần bấm và giữ rồi chọn Thêm vào ảnh.

Bạn có thể chọn ảnh đã tạo làm ảnh đại diện Facebook, hoặc nếu có clan thì hãy tạo và để ảnh đại diện cho Clan của mình.

Xem thêm:

Thứ Năm, 01/04/2021 11:51
3,722 👨 41.463
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile