Filezilla 1.5.0

Filezilla
Miễn phí 29/07/2022 100+

FileZilla là gì?

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần thực hiện chuyển hàng loạt file qua các máy chủ FTP. Và vẫn còn rất nhiều client tận tâm để làm cho nhiệm vụ thường khó hiểu này trở nên an toàn và dễ dàng hơn. Filezilla là chương trình giúp bạn chuyển các file đến và đi từ bất kỳ máy chủ FTP nào. Nó vẫn được cập nhật và tiếp tục cải thiện hiệu suất.

Cửa sổ chính của FileZilla
Cửa sổ chính của FileZilla

Những tính năng của FileZilla

Ứng dụng FTP tốt nhất hiện nay

Filezilla đã tạo dựng được danh tiếng là ứng dụng FTP tốt nhất hiện nay. Nó đi kèm với các công cụ hữu ích giúp tăng tốc và đơn giản hóa việc truyền file.

Thực tế là những người dùng lâu năm của Filezilla không có nhiều điều để phàn nàn về chương trình. Các kết nối được nâng cao hơn, cho phép bạn cấu hình mã hóa, loại máy chủ và cài đặt chuyển file. Khi đã kết nối, tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển file từ ngăn bên trái sang bên phải. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng so sánh nội dung thư mục trong nháy mắt. Bạn cũng có thể đặt bộ lọc tên file để tìm nhanh các tài liệu cụ thể.

Tìm kiếm file nhanh chóng
Tìm kiếm file nhanh chóng

Tiếp tục quá trình sau khi ngắt kết nối

Filezilla hỗ trợ FTP, FTP over SSL/TLS (FTPS) và SSH File Transfer Protocol (SFTP). Bạn có thể tiếp tục quá trình truyền bị gián đoạn do mất kết nối đối với các file lớn hơn 4GB. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hoặc tìm kiếm các file của mình từ xa, cũng như đặt giới hạn tốc độ truyền. Hệ thống lưu giữ cũng rất hữu ích, giữ cho một liên kết có thể sử dụng được nếu dịch vụ nguồn đang bận.

Mã nguồn mở, hỗ trợ tốt

Là phần mềm mã nguồn mở, Filezilla giữ cho mã nguồn của nó luôn mở cho mọi người. Bạn cũng có thể tải xuống client miễn phí. Hơn nữa, các nhà phát triển tiếp tục cập nhật hệ thống và tài liệu cần thiết được đăng trên trang web chính thức. Tất cả thông tin bạn cần biết về Filezilla đều nằm trong tầm tay. Bạn có thể dễ dàng nhận được trợ giúp từ cơ sở dữ liệu trực tuyến, tìm kiếm sự hỗ trợ thông qua diễn đàn cộng đồng hoặc trò chuyện với các nhà phát triển thông qua kênh IRC của họ.

Bạn có thể chạy chương trình này ở đâu?

Filezilla có sẵn cho Windows XP. Vista, 7 hoặc phiên bản cao hơn. Nó hỗ trợ cả bộ vi xử lý 32 bit và 64 bit, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang tải đúng chương trình phù hợp với máy của mình. Người dùng Mac cũng có thể tận dụng FTP client này, vì Filezilla có sẵn cho OS X 10.5 trở lên. Phần mềm này cũng có một phiên bản được xây dựng dành riêng cho Linux Debian, nhưng nó cũng sẽ hoạt động tốt với các bản phân phối khác.

Trong khi mức độ phổ biến của FTP dần giảm đi, Filezilla vẫn đảm bảo rằng dịch vụ của họ tiếp tục là hàng đầu. Nó hoạt động trên nhiều nền tảng và có giao diện đơn giản. Các nhà phát triển tiếp tục cập nhật phần mềm để đảm bảo việc truyền file hiệu quả và bảo mật cho người dùng. Việc hỗ trợ và lưu giữ liên kết có thể sử dụng cho các máy chủ bận rộn chỉ là một số tính năng hấp dẫn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản
  • Miễn phí
  • Tiếp tục sau khi kết nối bị gián đoạn

Nhược điểm

  • Cồng kềnh
  • Không hiện đại lắm
58 👨 2.889
0 Bình luận
Sắp xếp theo