ClassPoint

ClassPoint

Inknoe
Miễn phí 03/08/2022 0-100

ClassPoint là gì?

ClassPoint là một công cụ giảng dạy và tạo câu đố vui trong lớp học tương tác tích hợp dành cho PowerPoint. Nhanh chóng biến các slide PowerPoint của bạn thành những câu đố tương tác, chạy câu đố với học sinh, thu thập câu trả lời trực tiếp của chúng, cho điểm và lưu dữ liệu. Có các loại câu hỏi khác nhau, như trắc nghiệm, câu trả lời ngắn, upload hình ảnh, vẽ slide và dạng word cloud. Nó cũng cung cấp cho các nhà giáo dục những công cụ chú thích tiện dụng và bảng trắng kỹ thuật số bên trong PowerPoint.

Học sinh có thể theo dõi các slide và gửi câu trả lời của họ bằng cách truy cập www.classpoint.app trên bất kỳ trình duyệt nào.

Đối với giáo viên, ClassPoint và có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt miễn phí từ classpoint.io. Khi bước này hoàn tất, bạn có thể đăng nhập (hoặc tạo tài khoản) và bắt đầu làm cho PowerPoint của mình tương tác với tab ClassPoint ngay trong ribbon PowerPoint; không cần phải chuyển sang các ứng dụng khác!

ClassPoint được tích hợp trực tiếp vào PowerPoint
ClassPoint được tích hợp trực tiếp vào PowerPoint

Những lợi ích chính của việc sử dụng ClassPoint

 • Tạo câu đố tương tác trong PowerPoint: Các slide hiện có của bạn có thể được biến thành các câu đố tương tác trong lớp học chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm những câu đó nhiều đáp án, câu trả lời ngắn, upload hình ảnh, vẽ slide và dạng word cloud. Mạnh mẽ và dễ dàng.
  • Một cú nhấp chuột để thêm nút câu hỏi trên slide của bạn và tùy chỉnh nó nếu cần. Slide của bạn hiện đã trở nên tương tác.
  • Trong khi trình chiếu, hãy nhấp vào nút để bắt đầu câu hỏi và cho phép học sinh trả lời từ bất kỳ trình duyệt nào. Mọi phản hồi đều là tức thì.
  • Câu trả lời của học sinh được tự động lưu trong PowerPoint. Bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào nút câu hỏi.
 • Thu hút và đánh giá học sinh trực tiếp: Sử dụng các slide tương tác của bạn để thu hút và đánh giá học sinh trong suốt buổi học, đồng thời lưu câu trả lời của chúng để xem xét thêm.
 • Chú thích & bảng trắng: Dễ dàng truy cập công cụ bút và bút highlight để chú thích trên các slide. Các slide bảng trắng có thể tùy chỉnh và thêm không giới hạn trong khi trình chiếu
 • Chế độ cạnh tranh
 • Xuất dữ liệu
 • Tương thích với Windows 7/8/10 & Office 2013/2016/2019/365
 • Chia sẻ bằng mã QR
 • Hỗ trợ tuyệt vời
Mọi phản hồi của học sinh được lưu lại tức thì
Mọi phản hồi của học sinh được lưu lại tức thì

ClassPoint là giải pháp duy nhất xây dựng tích hợp sâu với Microsoft PowerPoint và mở rộng khả năng mà giáo viên cần trong chương trình. Công cụ này được tích hợp hoàn toàn, nên bạn không cần tìm hiểu một nền tảng mới, có thể sử dụng lại tất cả nội dung slide hiện có và 100% tương thích với các tính năng gốc PPT

521 👨 4.270
Tải ClassPoint:
0 Bình luận
Sắp xếp theo