Skyscanner

Skyscanner 7.78

Skyscanner Ltd
Miễn phí 13/12/2022 0-100

Skyscanner là một trong những ứng dụng tìm vé máy bay giá rẻ được nhiều người sử dụng hiện nay. Khách hàng sẽ nhìn thấy tất cả các mệnh giá vé máy bay để so sánh giữa các nhà cung cấp vé máy bay. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn vé máy bay với giá ưu đãi nhất, phù hợp với ngân sách của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tìm khách sạn, thuê xe với những mức giá khác nhau.

Những tính năng chính của Skyscanner

Tìm kiếm vé máy bay phù hợp nhu cầu trên Skyscanner

Sau khi chọn được điểm đến bạn cần chọn thời gian phù hợp nhất để đặt kỳ nghỉ. Lịch của app phân chia những ngày có giá rẻ nhất trong tháng được chọn để bạn có thể tìm được ưu đãi chuyến bay phù hợp.

Với bộ lọc thông minh, người dùng có thể tìm chuyến bay theo theo thời gian bay, hãng hàng không, số chặng dừng, hạng du lịch, thời gian khởi hành và thời gian đến.

Tìm khách sạn trên Skyscanner

So sánh giá và đặt hàng nghìn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ và nhà nghỉ bình dân trên toàn thế giới. Hoặc tìm phòng ở gần vị trí hiện tại của bạn để nhanh tay săn ưu đãi cho kỳ nghỉ của mình.

Tìm kiếm xe tự lái trên Skyscanner

Tìm kiếm các loại xe theo sở thích, hãng xe, số lượng người trên xe để tìm được nơi thuê xe tự lái theo ý mình.

Liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng

So sánh vé máy bay của nhiều hãng VietJet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Thai AirAsia, Scoot Tigerair, Emirates, ANA, Thai VietJet Air, Ctrip, Mytrip, hutchgo.com, Agoda, Trip.com, v.v. Ngoài ra, bạn còn xem được những bài đánh giá mới nhất từ du khách về các đối tác du lịch.

31 👨 1.864
0 Bình luận
Sắp xếp theo