Traveloka

Traveloka
Miễn phí 28/11/2021 0-100

Traveloka là gì?

Traveloka là nền tảng đặt vé du lịch trực tuyến tập trung vào Đông Nam Á. Được thành lập tại Indonesia vào năm 2012, Traveloka đã phát triển nhanh chóng và hiện đang cạnh tranh với các đối thủ nặng ký trong ngành như Skyscanner, Momondo, Trivago, Kiwi và CheapOair.

Ngoài các chuyến bay và khách sạn, Traveloka còn cung cấp các trải nghiệm (chẳng hạn như tour du lịch, công viên giải trí, bảo tàng, v.v...) và dịch vụ đưa đón tại sân bay, biến đây trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách.

Traveloka là một trong những ứng dụng không thể thiếu khi đi du lịch
Traveloka là một trong những ứng dụng không thể thiếu khi đi du lịch

Tại sao mọi người lại chọn Traveloka?

Giao diện trực quan

Nếu muốn đi nghỉ ở Đông Nam Á, tối thiểu bạn phải đặt vé máy bay và khách sạn. Traveloka làm cho việc này trở nên dễ dàng.

Giao diện người dùng tìm kiếm cực kỳ gọn gàng và trực quan. Các thiết kế biểu tượng hợp lý và những hình ảnh động tinh tế làm tăng thêm độ hấp dẫn cho ứng dụng. Traveloka tập trung vào thông tin chính mà bạn cần tại một thời điểm, không có những thứ lộn xộn gây phiền nhiễu mà các trang web du lịch khác gây ra cho người dùng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Traveloka bao gồm một số hãng hàng không nhỏ hơn mà các OTA khác (như Skyscanner) bỏ lỡ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nhận được các chuyến bay giá vàng - đặc biệt là trong phạm vi Indonesia.

Giao dịch an toàn không

Hơn 1 triệu người đã đặt vé máy bay và khách sạn bằng cách sử dụng Traveloka. Vào năm 2017, một nhóm những người ủng hộ, bao gồm Expedia, đã đầu tư 500 triệu đô la Mỹ vào Traveloka, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo.

Traveloka cũng rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng. Thanh toán bằng thẻ tín dụng được mã hóa bằng các biện pháp tiêu chuẩn của ngành cộng với tiêu chuẩn xử lý thẻ tín dụng 3DS, vì vậy, đây là trải nghiệm đặt phòng an toàn. Để có thêm một lớp bảo mật, xác thực 2 yếu tố có thể được bật trong profile - gửi mã xác minh qua SMS bất cứ khi nào đăng nhập từ một thiết bị mới.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm hỗ trợ đa ngôn ngữ luôn sẵn sàng hỗ trợ. Trò chuyện trực tiếp có sẵn qua trang web trên máy tính hoặc bạn có thể gửi tin nhắn từ ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhận được phản hồi trong vòng 30 phút.

Tính năng “Yêu cầu hoàn lại tiền” giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền hơn nếu muốn thay đổi quyết định. Tuy nhiên, hãy cẩn thận lưu ý nếu chuyến bay hoặc khách sạn bạn đặt không được hoàn tiền trước khi đặt phòng. “StayGuarantee” của Traveloka đảm bảo rằng việc đăng ký chỗ ở của bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Trong trường hợp hiếm hoi có sự cố, chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ qua ứng dụng. Nếu họ không thể giúp bạn đăng ký, người hỗ trợ sẽ tìm chỗ ở thay thế (chất lượng tương đương hoặc tốt hơn) mà không phải trả thêm phí.

Những người dùng Traveloka có thể để lại đánh giá của riêng họ về các khách sạn và điểm du lịch, vì vậy bạn có thể nhanh chóng biết liệu nó có phù hợp với mình hay không. Các bài đánh giá trên TripAdvisor cũng được tích hợp, tăng thêm sự yên tâm khi chọn khách sạn.

559 👨 145
0 Bình luận
Sắp xếp theo