MB Bank 11.1/5.8

MB Bank
Miễn phí 22/03/2022 0-100

MB Bank là ứng dụng ngân hàng của MB Bank cho khách hàng cá nhân trên điện thoại. Khách hàng được trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị trong MB Bank, không chỉ có những tính năng chuyển tiền, thanh toán cơ bản như những ứng dụng ngân hàng khác.

Những tính năng chính của ứng dụng MB Bank

1. Chuyển tiền, thanh toán miễn phí trên MB Bank

Ứng dụng MB Bank hỗ trợ thực hiện các giao dịch 24/7 bao gồm cả ngày lễ. Mọi giao dịch với ngân hàng MB Bank hay liên ngân hàng 24/7, thẻ ATM nội địa hay thông qua số điện thoại đều được miễn phí giao dịch.

Mọi thông tin về tài khoản MB Bank đều được cung cấp chi tiết cho người dùng, gồm xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức, tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết, quản lý các khoản vay nhanh chóng, tra cứu ATM/chi nhánh gần nhất,... Hỗ trợ mở sổ/tất toán tiết kiệm online với lãi suất cao mà không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản sổ như cách truyền thống.

2. Hỗ trợ nhiều tiện ích thanh toán trên MB Bank

Ngoài tính năng giao dịch chuyển tiền, nhận tiền trên ứng dụng MB Bank thì bạn còn có thể thực hiện nhiều tiện ích giao dịch khác.

Chúng ta có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình,... Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim,... hoặc đóng thuế định kỳ ngay trên MB Bank. Đặc biệt, ứng dụng MB Bank sẽ tự động ghi nhớ các hóa đơn và có chế độ thanh toán tự động.

Giao diện MB Bank

3. Nhận quà trên MB Bank

Nhằm thúc đẩy người dùng ứng dụng MB Bank, ngân hàng triển khai chương trình tích điểm đổi quà hấp dẫn.

Khi thực hiện các giao dịch như thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, gửi tiền và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng MB Bank sẽ nhận được điểm thưởng.

Với điểm số nhận được bạn có thể quy đổi thành nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn thuộc các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, dịch vụ, mua sắm, dặm bay Bông sen vàng hoặc hoàn tiền vào thẻ của bạn.

31 👨 168
0 Bình luận
Sắp xếp theo