Neat Download Manager

Neat Download Manager

javad-motallebi
Miễn phí 16/11/2021 100+

Neat Download Manager là gì?

Neat Download Manager là trình quản lý tải xuống có thể được sử dụng với cả Mac OS và Windows. Ứng dụng này tăng tốc độ tải file xuống từ Internet, đồng thời giúp bạn giữ cho thư viện tải xuống của mình luôn cập nhật và có tổ chức. Các ứng dụng khác tương tự như Neat Download Manager là Internet Download ManagerFree Download Manager.

Neat Download Manager là trình quản lý tải xuống có thể được sử dụng với cả Mac OS và Windows
Neat Download Manager là trình quản lý tải xuống có thể được sử dụng với cả Mac OS và Windows

Những tính năng của Neat Download Manager

Tiếp tục quá trình tải xuống bị gián đoạn

Neat Download Manager cho phép bạn tiếp tục tải xuống sau khi kết nối Internet bị ngắt đột ngột. Neat Download Manager sẽ tiếp tục tải xuống file từ điểm dừng khi kết nối bị ngắt và bạn không cần phải khởi động lại quá trình tải xuống từ đầu. Tính năng này hoạt động tốt khi tải xuống qua mạng chậm và/hoặc không ổn định.

Tải xuống nhiều loại file khác nhau

Neat Download Manager tương thích với nhiều loại file khác nhau và có thể được sử dụng để tải xuống hầu hết mọi file từ Internet. Ứng dụng có thể được sử dụng để tải xuống các file trực tiếp từ các trang web lưu trữ của chúng hoặc thông qua Command Prompt và không cần kỹ năng hoặc kiến ​​thức kỹ thuật đặc biệt để sử dụng ứng dụng. Neat Download Manager cũng có thể kiểm tra các file đã tải xuống để xác minh tính toàn vẹn của chúng.

Tăng tốc độ tải file

Neat Download Manager có thể tăng tốc độ download để các file của bạn có thể được tải xuống nhanh hơn. Tốc độ tải xuống có thể được tăng lên gấp 5 lần so với tốc độ bình thường, tùy thuộc vào loại kết nối bạn đang sử dụng. Ứng dụng này cũng cung cấp các plugin trình duyệt giúp dễ dàng bắt đầu tải xuống trực tiếp từ trình duyệt.

Để biết cách sử dụng công cụ này, mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Cách dùng phần mềm download Neat Download Manager.

Ưu điểm

  • Giao diện trực quan và dễ sử dụng.
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành.
  • Khả năng tiếp tục quá trình tải xuống bị gián đoạn.
  • Chức năng sắp xếp và lập danh mục file.

Nhược điểm

  • Không quét virus/phần mềm độc hại tích hợp sẵn.
  • Không có phiên bản cho thiết bị di động nào.
  • Giao diện hơi cũ.
  • Ứng dụng chủ yếu hướng đến người dùng có kết nối Internet chậm.
51 👨 1.467
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống