Free Download Manager

Free Download Manager

Freedownloadmanager
Miễn phí 13/01/2021 100+

Free Download Manager là gì?

Free Download Manager là một ứng dụng giúp tăng tốc độ tải xuống của bạn. Nó cũng cho phép bạn đặt tất cả các bản tải xuống của mình từ bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng ở cùng một nơi. Torrent cũng có thể được gửi trực tiếp đến trình tải xuống vì nó hỗ trợ mô-đun Bittorrent. Free Download Manager cũng có nguồn mở cho bất kỳ nhà phát triển nào.

Free Download Manager là một ứng dụng giúp tăng tốc độ tải xuống
Free Download Manager là một ứng dụng giúp tăng tốc độ tải xuống

Những tính năng của Free Download Manager

Trình tải xuống tất cả trong một

Khi bạn đang tải xuống rất nhiều thứ, thật tuyệt khi tất cả chúng ở cùng một nơi. Ngoài ra, nhiều trình duyệt không có tốc độ tải xuống nhanh chóng, trong khi bất kỳ sự cố nào trên Internet cũng phá hủy toàn bộ quá trình.

FDM cố gắng giải quyết tất cả những vấn đề này bằng cách kết hợp các yếu tố tải xuống khác nhau. Free Download Manager có thể được tích hợp với các trình duyệt phổ biến nhất, như Firefox và Chrome. Nhìn chung, tiện ích của Free Download Manager khá đa dạng.

Bạn sử dụng Free Download Manager như thế nào?

Trước hết, sau khi tải xuống FDM, bạn phải cài đặt nó. Nó không đi kèm với bất kỳ add-on nào, nhưng sẽ mở ra trang chủ để cung cấp cho bạn các tùy chọn tải xuống. Khi mở phần mềm, bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản để sử dụng.

Tại đây, bạn có thể kéo hoặc thả các file, quá trình này sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nếu bạn nhấp vào nút dấu cộng, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn dán URL mà bạn muốn lấy nguồn để tải xuống. Free Download Manager sắp xếp tất cả các quá trình đang diễn ra.

Nếu bạn muốn thay đổi một số cài đặt hoặc liên kết FDM với trình duyệt của mình, bạn chỉ cần đi tới tab ở trên cùng bên phải của màn hình và vào phần cài đặt. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn bao gồm kết nối với nhiều Internet explorer phổ biến khác nhau.

Những tính năng nào được cung cấp bởi Free Download Manager?

Một trong những điều quan trọng làm nên sự khác biệt của trình tăng tốc này là nó cho phép mọi người sử dụng torrent trên đó. Trong chương trình, bạn không chỉ có thể thay đổi định dạng của file âm thanh và video khi chúng hoàn tất mà còn có thể xem trước chúng.

Tất nhiên, tốc độ tăng đáng kể vì trình quản lý chia các file thành nhiều phần nhỏ. Công cụ cho phép tiếp tục quá trình tải xuống bị lỗi để giúp bạn không bị mất tiến trình. Các file này cũng có thể được người dùng tách thành những thư mục cơ bản một cách tự động hoặc để dễ truy cập.

Để giữ cho kết nối Internet của bạn không hoàn toàn dành riêng cho FDM, công cụ cho phép bạn quản lý lượng dữ liệu mà nó có thể sử dụng. Cuối cùng, Free Download Manager hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có chế độ portable mà bạn có thể sử dụng cho nhiều máy tính và giữ nguyên cài đặt của mình.

Free Download Manager có an toàn không?

FDM an toàn vì nó đã được kiểm tra nghiêm ngặt về virus và lỗi. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, bạn có thể không muốn kết nối nó với trình duyệt của mình. Việc này cho phép chương trình truy cập và xem tất cả thông tin của bạn trên trình duyệt.

Ngoài ra, bạn không nên tải xuống phiên bản mới nhất của Free Download Manager trên bất kỳ hệ điều hành nào cũ hơn Windows 7. Phần mềm chỉ tương thích với các phiên bản mới. Tuy nhiên, nó có nguồn mở nên bất kỳ ai có khả năng đều có thể sửa đổi chương trình theo nhu cầu của mình.

Cho phép đặt tất cả các bản tải xuống từ trình duyệt ở cùng một nơi
Cho phép đặt tất cả các bản tải xuống từ trình duyệt ở cùng một nơi

Trình quản lý tải xuống miễn phí nào tốt nhất?

EagleGet là một thay thế cho FDM. Nó có nhiều chức năng tương tự, những sở hữu tính năng tải nội dung media tốt hơn. Tuy nhiên, hệ thống phân loại file của EagleGet không mạnh mẽ như FDM.

Utorrent từ lâu đã là một trình tải xuống torrent phổ biến. Vì tập trung vào lĩnh vực này, nên Utorrent là một tiện ích tuyệt vời khi tải torrent. Tuy nhiên, nó không có sự linh hoạt và các tùy chọn giao diện đơn giản như FDM.

Một tùy chọn khác, Xtreme Download Manager là một lựa chọn thay thế tốt. Công cụ này nhanh hơn một chút, nhưng có một điều khó chịu là yêu cầu tải mọi thứ từ trình duyệt của bạn. Cả hai tùy chọn đều dễ sử dụng và dễ hiểu.

Cuối cùng, Ninja Download Manager nhanh hơn FDM. Sự khác biệt chính giữa chúng là Ninja Download Manager thiếu hỗ trợ torrent. Ngoài ra, Ninja đi kèm với một công cụ hỗ trợ trực tiếp Vimeo mà Free Download Manager không có.

Lưu trữ các bản tải xuống hiệu quả

Nhìn chung, FDM không hề thua kém các đối thủ về tính năng. Nó có nhiều chức năng tốt nhưng không quá nhiều. Với khả năng tải xuống torrent, Free Download Manager nổi bật so với nhiều trình tăng tốc khác. Chỉ những lo lắng về tính an toàn mới có thể khiến bạn ngừng sử dụng trình tải xuống này.

Gần đây nhất, tiện ích mở rộng của Firefox đã được cập nhật để hỗ trợ cài đặt trực tiếp. Mới đây, công cụ cũng thay đổi hoàn toàn giao diện.

Ưu điểm

  • Giao diện hiện đại
  • Các bản tải xuống được tổ chức tốt
  • Sở hữu một bộ công cụ tốt

Nhược điểm

  • Có những mối lo ngại về tính an toàn
52 👨 2.198
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet