GOM Audio

GOM Lab
Miễn phí 26/06/2021 0-100

GOM Audio là gì?

GOM Audio là một trình phát âm thanh tuyệt vời để nghe nhạc trên PC. Đây là tùy chọn miễn phí, đầy đủ các tùy chọn và lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một trình phát hoàn chỉnh.

GOM Audio là một trình nghe nhạc tuyệt vời
GOM Audio là một trình nghe nhạc tuyệt vời

Những tính năng chính của GOM Audio

Công cụ nghe nhạc nhỏ gọn có nhiều chức năng

GOM Audio cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý danh sách phát, xem và chỉnh sửa tag ID3, lặp lại và phát ngẫu nhiên các bài hát cũng như điều khiển bộ chỉnh âm (equalizer), được thực hiện thủ công hoặc thông qua các cài đặt trước (Dance, Live, Party, Rock, Ska, Pop, v.v...).

Ngoài việc phát nhạc được lưu trữ cục bộ ở định dạng MP3, WAV, WMA và các định dạng khác, ứng dụng còn hỗ trợ phát danh sách phát trực tuyến được lưu trữ (định dạng PLS).

GOM Audio cho phép bạn cấu hình shortcut để truy cập một số chức năng của chương trình chỉ với một tổ hợp phím duy nhất.

Các tính năng dành cho người dùng có kinh nghiệm hơn bao gồm bật và thay đổi mức độ hiệu ứng như hồi âm hoặc âm thanh vòm 3D.

Một tùy chọn hữu ích nữa là khả năng hiển thị tên bài hát sắp bắt đầu trong thời gian thực thông qua cửa sổ pop-up hiển thị trong khu vực thông báo.

Giao diện dễ sử dụng

GOM Audio nhỏ gọn và tất cả các chức năng chính đều có thể dễ dàng truy cập thông qua một giao diện đơn giản.

Đằng sau sự đơn giản rõ ràng này là một menu tùy chọn phong phú, toàn diện và có thể cấu hình được truy cập thông qua một biểu tượng hình bánh răng nhỏ.

Thiết kế thanh lịch với giao diện có thể thay đổi

Thiết kế hiện đại và thanh lịch. Menu tùy chọn có hai giao diện thay thế thay đổi hoàn toàn thiết kế của trình phát và vị trí của các nút.

Về hiệu suất, GOM Audio tỏ ra ổn định trong quá trình thử nghiệm. Tài nguyên trung bình tiêu thụ là khoảng 30MB RAM.

Kết luận

GOM Audio phù hợp với tất cả mọi người. Nó là công cụ dễ sử dụng và đa năng, có thể đáp ứng nhu cầu của những người nghe đam mê nhất, với một menu tùy chọn phong phú làm cho công cụ rất dễ tùy chỉnh.

Ưu điểm

  • Trình nghe nhạc hoàn chỉnh và đa năng
  • Giao diện có thể thay đổi
  • Tùy chọn menu phong phú
  • Thông báo thời gian thực cho các bài hát mới

Nhược điểm

  • Không có menu trợ giúp
  • Mức tiêu thụ tài nguyên cần cải thiện ở chế độ chờ
59 👨 617

Tải GOM Audio:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc