GOM Studio

GOM Studio

GOM & Company
Miễn phí 29/06/2021 0-100

Hãy biến máy tính thành trạm phát sóng cá nhân của riêng bạn với GOM Studio. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều trang web khác nhau, chẳng hạn như YouTube, DailyMotion, Twitch, v.v...

GOM Studio là gì?

GOM Studio giúp mọi người có thể tạo trạm phát sóng cá nhân của riêng mình, cho phép phát trực tiếp (livestream) đến một số trang web hosting video phổ biến nhất. Bên cạnh thành phần phát trực tiếp, gói này cũng triển khai ứng dụng quay và chụp màn hình để giúp bạn tạo hướng dẫn và video ngay tại chỗ.

GOM Studio giúp mọi người có thể tạo trạm phát sóng cá nhân của riêng mình
GOM Studio giúp mọi người có thể tạo trạm phát sóng cá nhân của riêng mình

Những tính năng của GOM Studio

Truyền phát tới YouTube, Twitch và các server khác

Bạn không cần cấu hình nâng cao để tạo chương trình phát sóng đầu tiên, mặc dù bạn nên xem qua hướng dẫn trong trường hợp bạn không thành công trong việc kết nối encoder (bộ mã hóa) với server (máy chủ) mà bạn đang gửi dữ liệu. Các hướng dẫn ở đó chắc chắn sẽ hữu ích.

Bước đầu tiên là cấu hình cài đặt phát trực tuyến, bắt đầu với kênh và máy chủ. Có nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn, đó là YouTube, DailyMotion, Twitch, Hitbox, Azubu, UStream, iSNTAGIB và ConnectCast. Đối với một số kênh này, bạn chỉ cần cho phép GOM Studio truy cập vào tài khoản của mình để thiết lập kết nối.

Có một số cài đặt khác mà bạn phải thực hiện trước khi trực tuyến. GOM Studio phát hiện micro và thiết bị âm thanh được kết nối, cung cấp các tùy chọn cấu hình âm thanh - video. Các hotkey điều khiển việc phát tùy chỉnh được cung cấp để dễ dàng tương tác với ứng dụng.

Phát trực tuyến webcam, media và slideshow

GOM Studio hỗ trợ phát từ webcam và các thiết bị khác, cho phép bạn thêm các yếu tố bổ sung vào màn hình, chẳng hạn như hình ảnh và video, logo hoặc hộp văn bản. Nó cũng có tính năng tạo slideshow tự động có thể hiển thị một chuỗi ảnh với các hiệu ứng chuyển tiếp.

Hơn nữa, nó tương tác với ứng dụng quay và chụp màn hình được tích hợp sẵn (truy cập ứng dụng này bằng cách thêm “softcam”), có thể hữu ích nếu bạn muốn chia sẻ hướng dẫn và ảnh chụp nhanh các cửa sổ hoặc khu vực màn hình.

Một điểm cộng lớn là ứng dụng có thể được cấu hình để tự động dừng phát sóng tại một thời điểm xác định trước hoặc khi đạt đến một lưu lượng dữ liệu cụ thể.

Nền tảng phát sóng trực tiếp dễ cấu hình

GOM Studio có thể biến PC của bạn thành một trạm phát sóng trực tiếp mà không gặp quá nhiều rắc rối. Phạm vi máy chủ mà GOM Studio tương thích và mảng thành phần có thể dùng để phát sóng tương đối lớn.

Các thành phần phát trực tiếp có thể được hiển thị chính xác như bạn muốn, nhờ vào những template bố cục và theme tích hợp.

Ưu điểm

  • GOM Studio hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows từ Windows 7 đến Windows 10 (cả phiên bản 32 và 64 bit)
  • Trình hướng dẫn thiết lập đơn giản
  • Trình hướng dẫn thông minh giúp bạn truy cập Softcam và các tính năng truyền/ghi âm
  • Hỗ trợ YouTube, Twitch, Facebook, v.v...
  • GOM Studio là phần mềm miễn phí

Nhược điểm

  • Không có
510 👨 180
Tải GOM Studio:
0 Bình luận
Sắp xếp theo