Garena

Garena Software
Miễn phí 24/08/2021 100+

Garena cung cấp cả game PC và mobile. Trên Garena, bạn có quyền truy cập vào những game hay nhất và tất cả các tính năng tuyệt vời mà nền tảng cung cấp. Hãy chơi các game yêu thích của bạn, giành nhiều giải thưởng háp dẫn và kết bạn với nhiều người nhé!

Garena là gì?

Được thành lập vào năm 2009, Garena là nhà phát triển và phát hành game trực tuyến hàng đầu với phạm vi toàn cầu tại hơn 130 thị trường.

Garena cung cấp cho người dùng toàn cầu quyền truy cập vào các game trực tuyến trên điện thoại di động và PC phổ biến, hấp dẫn do Garena phát triển, quản lý và bản địa hóa. Garena được ví như nhà vô địch về nền tảng mạng xã hội và giải trí trong thế giới game, trên đó các cộng đồng có thể tham gia và tương tác.

Giao diện đăng nhập ứng dụng Garena
Giao diện đăng nhập ứng dụng Garena

Garena có gì nổi bật?

Garena là nhà phát triển và phát hành của Free Fire, một game battle royale nổi tiếng trên di động. Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2019 và 2020. Đây cũng là game di động có doanh thu cao nhất ở Mỹ Latinh, Đông Nam Á và Ấn Độ vào năm 2020. Garena cũng độc quyền cấp phép và phát hành game từ các đối tác toàn cầu.

Ngoài ra, Garena còn là nhà tổ chức sự kiện thể thao điện tử hàng đầu. Garena tổ chức các sự kiện thể thao điện tử trên toàn thế giới, từ các giải đấu địa phương cấp cơ sở đến một số cuộc thi thể thao điện tử chuyên nghiệp được xem nhiều nhất trên toàn cầu. Tại Lễ trao giải Esports thường niên 2020, Free Fire đã nhận được giải thưởng đầu tiên “Game Esports dành cho thiết bị di động của năm”. Free Fire cũng là game điện tử chỉ dành cho thiết bị di động xếp hạng hàng đầu trên YouTube về lượt xem vào năm 2019 và 2020.

4,915 👨 929
0 Bình luận
Sắp xếp theo