Duolingo Math

Duolingo Math 1.1.0

Duolingo
Miễn phí 07/12/2022 0-100

Duolingo Math là ứng dụng học Toán bằng tiếng Anh dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Như vậy sau bản Duolingo học tiếng Anh trên điện thoại và học những ngoại ngữ khác thì giờ đây bạn có thể luyện cho con em mình những bài Toán bằng tiếng Anh theo các cấp độ khác nhau.

Những tính năng chính của Duolingo Math

Chia các cấp bài tập trên Duolingo Math phong phú: Chia thành nhiều mức độ bài tập khác nhau trên Duolingo Math để học sinh có thể luyện từ thấp tới cao, phù hợp theo sức lực cũng như trình độ học của mỗi học sinh để luyện tập.

Các bài luyện tập phong phú: Các bài học trên Duolingo Math đa dạng về bài tập như điền số, điều chỉnh thang kết quả, hay viết trực tiếp vào màn hình,...

Bài tập trên Duolingo Math rèn luyện trí nhớ: Với những học sinh học lớp cao hơn thì sẽ có thêm những bài luyện tập trí nhớ, rèn luyện khả năng nhớ lâu cho từng học sinh.

Lưu lại quá trình học: Mỗi một cấp độ luyện tập trên Duolingo Math đều được lưu lại để xem quá trình ôn tập trên Duolingo Math như thế nào.

Đăng ký tài khoản trên Duolingo Math: Khi bạn đăng ký tài khoản trên Duolingo Math sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như các chương trình học hấp dẫn.

Lời nhắc ôn tập trên Duolingo Math: Mỗi ngày ứng dụng sẽ gửi thông báo ôn tập để bạn không bỏ lỡ quá trình học tập của mình trên ứng dụng.

3,67 👨 2.384
Tải Duolingo Math:
8 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nguyễn Thị Mến
  Nguyễn Thị Mến

  👍

  Thích Phản hồi 2 ngày trước
  • Nguyễn Thị Mến
   Nguyễn Thị Mến

   😄😄😄


   Thích Phản hồi 21:55 07/01
   • Nguyễn Thị Mến
    Nguyễn Thị Mến

    tuyệt quá

    Thích Phản hồi 21:55 07/01
    • Minh nguyen thi
     Minh nguyen thi

     mới tải nè


     Thích Phản hồi 2 ngày trước
     • Nguyễn Thị Mến
      Nguyễn Thị Mến

      👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��👍��

      Thích Phản hồi 2 ngày trước
      • Trang lê
       Trang lê

       quá hay luôn

       Thích Phản hồi 19:10 30/12
       • Hoa Nở Không Màu
        Hoa Nở Không Màu

        🙂


        Thích Phản hồi 19:24 15/12
        • Mộc Lan
         Mộc Lan

         quá hay

         Thích Phản hồi 21:14 11/12