VietSchool

VietSchool 457

Prosoft.com.vn
Miễn phí 09/09/2022 0-100

VietSchool mang tới bạn ứng dụng liên kết giữa phụ huynh với nhà trường và các thầy cô giáo, giúp phụ huynh có thể nắm bắt rõ tình hình học tập của con em mình tại trường. Ngoài ra những thông tin nhanh nhất về các chương trình triển khai, thời khóa biểu của học sinh cũng sẽ được cập nhật ngay trên ứng dụng. Hiện tại một số trường sử dụng VietSchool là phương thức liên lạc chính giữa nhà trường và phụ huynh.

Những tính năng chính của VietSchool

1. Tính năng chính cho phụ huynh, học sinh

Xem tất cả thông tin về kết quả học tập tại trường như điểm thi, điểm kiểm tra ở các môn học, những lỗi vi phạm tại trường học, mức hạnh kiểm đánh giá, thống kê điểm số, điểm trung bình môn của học sinh.

Theo dõi thời khóa biểu của học sinh để nắm rõ thời gian học tập của con em mình.

Phụ huynh theo dõi thông báo từ nhà trường nhanh chóng, cập nhật nhanh mọi sự kiện hay những chương trình khác của nhà trường.

Theo dõi tình hình học sinh trên VietSchool

2. Tính năng chính cho giáo viên

Với giao diện khi sử dụng ứng dụng VietSchool sẽ có nhiều tính năng hơn để phục vụ cho việc quản lý học sinh, cũng như liên lạc với phụ huynh.

Các thầy cô sẽ có các tính năng quản lý học sinh gồm nhập điểm, nhập vi phạm của học sinh, nhập ngày nghỉ của học sinh, nhập nhận xét và xếp loại hạnh kiểm của học sinh sau mỗi kỳ tổng kết.

Nhắn tin với các thầy cô giáo khác để trao đổi về lịch giảng dạy, hoặc tình hình học tập của học sinh.

Nhắn tin trao đổi với phụ huynh, cập nhật thông tin học sinh với phụ huynh.

Thầy cô cũng xem được thời khóa biểu các môn học khác của lớp học, xem báo cáo thống kê của lớp học từ các thầy cô giáo khác.

Nhận thông báo từ nhà trường qua hệ thống.

Nhập điểm học sinh trên VietSchool

31 👨 4.452
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Họp, học trực tuyến