Blooket 1.5

Adapted Brain
Miễn phí 03/06/2022 0-100

Blooket là gì?

Blooket là một nền tảng học tập được xây dựng theo cách game hóa. Nền tảng này kết hợp các câu hỏi và câu trả lời theo kiểu đố vui với những game kỹ năng thú vị mà học sinh có thể chơi để trả lời các câu hỏi.

Blooket là một nền tảng học tập được xây dựng theo cách game hóa
Blooket là một nền tảng học tập được xây dựng theo cách game hóa

Blooket dựa trên web nên nó có thể được truy cập từ hầu hết mọi thiết bị, lý tưởng cho học sinh trong lớp học hoặc ở nhà. Giáo viên có thể dẫn dắt câu đố hoặc có thể để cho các học sinh của mình truy cập khi chúng cần. Có sẵn một lựa chọn các chế độ chơi, với những game có giao diện khác nhau để chơi giữa các phần đố vui của bài học.

Mọi thứ đều dựa trên điểm với phần thưởng và thống kê mức độ tiến triển của từng người, khiến Blooket trông giống như những game cao cấp mà học sinh có thể đã chơi trên điện thoại thông minh của mình. Các game này có thể được chơi một mình hoặc theo nhóm, vì vậy giáo viên có thể chọn một nhóm và cho các em thi đấu với những bạn khác trong lớp.

Nếu quan tâm tới ứng dụng này, bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn sử dụng cơ bản Blooket - ứng dụng tạo trò chơi học tập để biết thêm chi tiết.

Blooket hoạt động như thế nào?

Đăng ký Blooket cực kỳ đơn giản, cho phép giáo viên có ngay tài khoản miễn phí chỉ với địa chỉ email. Game có thể được tạo ngay lập tức từ các câu hỏi được tạo sẵn hoặc sử dụng những phiên bản hoàn toàn tùy chỉnh. Dù bằng cách nào, giáo viên cũng có thể gán code game cho học sinh để học sinh có thể tham gia dễ dàng theo ý muốn.

Blooket dựa trên web nên nó có thể được truy cập từ hầu hết mọi thiết bị
Blooket dựa trên web nên nó có thể được truy cập từ hầu hết mọi thiết bị

Blooket có một phần phong cách câu đố khá tiêu chuẩn cung cấp một câu hỏi với các khối màu lớn cho những lựa chọn câu trả lời. Điều này làm cho việc nhấp để chọn và chuyển tiếp rất dễ dàng cho học sinh ở mọi cấp độ. Khi câu trả lời đã được đưa ra và số điểm được ghi lại, chúng có thể được sử dụng trong game trước khi quay lại loạt câu hỏi tiếp theo.

Trong chế độ Cafe, học sinh trả lời các câu hỏi để kiếm thức ăn phục vụ khách hàng trong game. Hoặc trong Tower of Doom, học sinh chọn nhân vật để chiến đấu chống lại những người khác, trả lời các câu hỏi để giúp giành chiến thắng. Sau đó là Tower Defense cổ điển, mà hầu hết học sinh có thể đã chơi ở một số hình thức.

Các tính năng Blooket tốt nhất là gì?

Blooket siêu dễ sử dụng đối với cả học sinh và giáo viên. Như vậy, công cụ này có thể được sử dụng cho nhiều lứa tuổi và khả năng. Có một tính năng ngẫu nhiên rất hay cho phép giáo viên dễ dàng phân học sinh vào các nhóm.

Blooket hấp dẫn và siêu dễ sử dụng
Blooket hấp dẫn và siêu dễ sử dụng

Thành thật mà nói, mọi thứ đều gây “nghiện”, vì vậy học sinh có nhiều khả năng sẽ quay lại chơi những game này ngay cả khi không ở trong lớp. Thực tế là giáo viên có thể dễ dàng tạo bộ câu hỏi lý tưởng vì khi học sinh quyết định chơi, các tài liệu học tập đã có thể được xếp sẵn để giúp họ tiến bộ theo thời gian của mình.

Khả năng kiếm điểm và xu để chi tiêu trong game là một bổ sung tuyệt vời vì nó giúp đưa học sinh trở lại cũng như giữ cho chúng tiếp tục tham gia để tiến bộ. Điều đáng chú ý là học sinh có thể được nhắc cung cấp email để bắt đầu tài khoản - vì vậy, đối với những người dưới 13 tuổi, nơi điều này không hợp pháp, hãy lưu ý.

555 👨 810
0 Bình luận
Sắp xếp theo